Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1
49.000 ₫ Tiki
Sách - Bài tập tiếng Anh lớp 5
66.750 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5-Tập 1
48.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

3
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhóm tác giả chúng tôi đã dành nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn "Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1" với mong muốn mang lại cho các bậc phụ huynh và các giáo viên giảng dạy nói chung và các em học sinh lớp 5 nói riêng một nguồn kiến thức bổ ích nhất.

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 được biên soạn theo định hướng phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng giao tiếp chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phiếu bài tập bổ trợ giúp các em củng cố và đào sâu kỹ năng ngôn ngữ đã có trong chương trình sách giáo khoa, đồng thời cung cấp thêm nguồn tài liệu bổ ích cho giáo viên và phụ huynh để dạy thêm cho học sinh và con em mình.

Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 bao gồm 10 đơn vị bài học và 02 đơn vị bài ôn tập. Mỗi bài tập theo tuần đều bám sát theo chương trình tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần sau của Phiếu bài tập bổ trợ có phần Đáp án để học sinh tự kiểm tra.


Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Phiếu Bài Tập Bổ Trợ Kiến Thức Tiếng Anh Lớp 5 - Tập 1 trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 10-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 152
SKU: 2483270971146
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua