Bộ Đề Tiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 2)
38.800 ₫ Tiki
Sách Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh Lớp 8 Tập 2
55.200 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe - Nói - Đọc - Viết (Cơ Bản Và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 4 - Tập 2
71.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
4 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Lê quỳnh khanh - Hài lòng

    Sách có thiết kế 2 loại bài test 15 và 45'. Bài test gồm từ vựng, ngữ pháp(15'), bài 45' có cả thêm nghe, đọc, viết. Điểm trừ là thiết kế phần match(ghép) tranh ko cùng 1 trang và nhiều tranh do in đen trắng nên khó nhận biết nội dung tranh. Chất lượng đĩa nghe tốt. Tuy nhiên phần tạm dừng cho từng tranh hơi ngắn ko kịp cho các con chọn câu trả lời

  • Nguyen Ngoc Thuan - Cực kì hài lòng

  • Hoang Dung - Cực kì hài lòng

Bộ Đề Tiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 2)

Bí quyết đạt điểm cao các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp dành cho học sinh lớp 4

Hiện nay chương trình học tiếng Anh đang dần theo xu hướng hiện đại hóa. Việc học tập và thi cử cũng thay đổi theo. Đó là một trong những lý do các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh rất mong muốn có được một bộ tài liệu kiểm tra tiếng Anh thật hay để đáp ứng nhu cầu kiểm tra và nâng cao kiến thức của mình. 

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 và các thầy cô đang giảng dạy có tài liệu ôn tập tốt môn học này chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4”.

Quá trình học tập của các em học sinh lớp 4 đang gặp nhiều khó khăn bởi vì: 

Học sinh không tìm được tài liệu phục vụ việc tự ôn luyện các bài kiểm tra 

Quá trình học trên lớp các em phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra như kiểm tra 15 phút, kiểm tra giữa kỳ, đề cuối kỳ và đề thi học sinh giỏi. Thời gian học trên lớp không có nhiều thời gian để các em có thể tập trung cho tiếng Anh vì vậy ôn tập ở nhà là hết sức cần thiết. Phụ huynh tìm mua nhiều tài liệu nhưng không biết cuốn nào bám sát với chương trình đổi mới cũng như trình bày dễ hiểu để thuận tiện việc phụ huynh kèm cặp con học ở nhà.

Không biết các dạng bài thi trên lớp thường rơi vào những kiến thức nào

Số lượng các bài kiểm tra nhiều nhưng các em không biết được những kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong các dạng bài. Đó cũng là nguyên nhân khiến nhiều em ôn tập ngữ pháp và từ vựng tràn lan, không khoa học và hệ thống. Vậy làm thế nào để các em có thể xác định và ôn đúng trọng tâm kiến thức với từng bài kiểm tra?

Những vấn đề trên đang ngăn cản các em học sinh lớp 4 chinh phục môn tiếng Anh. Không giải quyết những vấn đề này sớm các em khó có thể nâng cao trình độ và theo kịp chương trình. Bộ sách “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4” sẽ giúp các em học sinh giải quyết triệt để những khó khăn này. Bộ sách gồm có 2 tập, tương ứng với 2 học kỳ. tập 2 gồm các bài tập giúp ôn luyện các bài kiểm tra trong học kỳ 1.

Cuốn sách này có gì đặc biệt mà có thể giải quyết hết những khó khăn này?

Tài liệu tổng hợp các dạng đề, trình bày dễ hiểu phù hợp với học sinh tự học

Cuốn sách được phân chia thành các dạng đề kiểm tra 15 phút, giữa kỳ, cuối kỳ và bài kiểm tra nâng cao. Mỗi dạng đề sẽ có 5 bài kiểm tra để các em ôn luyện đầy đủ. Các đề kiểm tra này được biên soạn cẩn thận và bám sát chương trình sách giáo khoa mới. Phụ huynh có thể cho con làm các bài kiểm tra hàng ngày để các em ôn luyện kiến thức được liên tục. Sau khi làm bài các em có thể tự đối chiếu với đáp án để đánh giá được khả năng của mình. Phần nào còn yếu phụ huynh và học sinh có thể lên kế hoạch bổ sung kiến thức kịp thời.

Các bộ đề giới thiệu các kiến thức thường xuất hiện trong các bài kiểm tra giúp học sinh có cơ hội làm quen và luyện tập các dạng đề thi trên lớp

Các đề test được thiết kế phù hợp với từng dạng bài kiểm tra.

  • Bài kiểm tra 15 phút: Mỗi đề test được chia thành 2 phần: Từ vựng và ngữ pháp
  • Bài kiểm tra giữa kỳ, cuối kỳ và bài nâng cao: Đề test gồm 5 phần: Từ vựng, ngữ pháp, nghe, đọc, viết

Các đề kiểm tra tổng hợp các kiến thức trọng tâm nhất qua từng bài học và các em được tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Học cùng ứng dụng của MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, các em sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các em phong cách học tiếng Anh đỉnh cao. Các em sẽ:

- Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động

- Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng

- Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện

- Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Nhờ ứng dụng đặc biệt này các em còn có thể nâng cao kỹ năng nghe và phát âm một cách tối đa.

“Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4 tập 2” chính là chìa khóa giúp học sinh đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiếng Anh trên lớp. Chúng tôi tin rằng không chỉ các em học sinh mới cần cuốn sách này mà các thầy cô giáo cũng cần nó để tham khảo trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu. Để các em có thêm tài liệu ôn tập đầy đủ cho cả 2 học kỳ phụ huynh hãy cho con tham khảo trọn bộ “Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 4”.

 

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Bộ Đề Tiểm Tra Tiếng Anh Lớp 4 (Tập 2) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 08-2016
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 157
SKU: 2481530820036
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua