Toàn Tập Về Quy Đổi
Toàn tập về quy đổi - MCBooks
81.262 ₫ Lazada
Toàn Tập Về Quy Đổi
158.400 ₫ Fahasa
Toàn Tập Về Quy Đổi
158.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
63 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Le Phuoc Hien - Hài lòng

  hình thức sách đẹp, về bảo quản thì không cod giấy kính bao như mọi lần mình mua sách, có thể do mình k đặt bookcare, đáng lẽ mình sẽ cho năm sao nhưng trừ bớt 1 sao do vấn đề ship hàng, ship giữa trưa trời trưa trật, chưa kể địa chỉ mình ship là ở cơ sở làm việc nhưng anh ship k ship ngay giờ hành chính nên điều này cũng khiến mình khó chịu đôi phần. nhưng mà quyển sổ tay khá hữu dụng.

 • Hoàng Minh - Cực kì hài lòng

  Chưa đọc nhưng chắc chắn sẽ hay lắm. Bìa ngoài sách có bụi nhưng ko trách vì đây là cuốn cuối cùng của kho mà. Tiki giao hàg siêu nhanh mình ở Cần Thơ giao sớm hơn dự định 5 ngày.

 • Lê Hoàng Phúc - Cực kì hài lòng

  Sách đóng gói cẩn thận, sách mới tinh, chất liệu giấy ổn trong tầm giá còn được tặng thêm 52 công thức giải nhanh hóa. Còn nội dung bên trong thì chưa biết .

 • LÊ Anh - Cực kì hài lòng

  giao hàng sớm 3 ngày sách bảo quản không tốt cho lắm ? nhưng cái giá để bỏ ra là đáng rất tiết kiệm nói chung là vấn đề bảo quản sách ko cần lưu ý nha các bạn ?

 • Đạt Quốc - Cực kì hài lòng

  Tiki giao hàng sớm hơn dự kiến 1 ngày, vui quá. Sách khá là hay, đưa ra nhiều cách giải kèm lời bình khá chi tiết, hướng dẫn rỏ ràng, dễ hiểu, chẳng hạn như bài này, cách giải của sách lạ ghê mà dễ hiểu

 • Kim Trà - Cực kì hài lòng

  Giao hàng sớm hơn dự kiến 2 ngày Sách đẹp,mới ,dóng gói cẩn thận Đọc vài trang đầu thấy hay và hấp dẵn để đọc tiếp

 • Anh Duc Le - Tốt

  Cách dẫn dắt rất hay và gợi mở vấn đề cần bàn luận. Nên cập nhật thêm các cách giải mới hơn ở những lượt xuất bản sau này

 • Bá Linh - Hài lòng

  giao hàng nhanh, đúng hạn. bảo quản cẩn thận. sách đẹp, giá rẻ (rẻ hơn nhiều so với giá ở bìa). nội dung thì mình mới đọc qua nên k nhận xét bừa được nhưng xem qua thì thấy khá hấp dẫn.

 • Hoàng Hiệp Thương - Bình thường

  sách chỉ dành cho bạn nào đã nắm vững kiến thức 12 và h chỉ ôn thi đại học thoi. còn đang trong quá trình học có lẽ sẽ ko hiểu để mà giải

 • Trang Lê - Cực kì hài lòng

  đẹp trình bày rõ ràng

Toàn Tập Về Quy Đổi

Giết người và lấy da mặt của họ, Arya sử dụng những chiếc mặt nạ ấy để hành sự. Điều mà nhiều lần trong tuổi thơ người ta vẫn bắt gặp ở những bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Cô bé can đảm trong series “Game of Thrones” loại dần những kẻ trong “danh sách”, trả món nợ của nhà Stark. Vẫn là Arya nhưng trên hình hài của một người khác. Đó là cách quy đổi trong phim ảnh.

Hôm nay ngày 2/9/2017, tỷ giá bán ngoại tệ của Vietcombank là: 29550 VNĐ/GBP, 22765 VNĐ/USD, vẫn cao như mọi khi. Cuộc sống đã được quy đổi như thế. Những câu chuyện kia phải chăng là quá khập khiễng với một môn học như Hóa phổ thông? Khi mà hiện nay sách luyện thi, sách tham khảo nhiều vô số kể, học sinh đi mua sách như vào chợ tri thức. Người ta vẫn nói cái gì nhiều quá thì sẽ loãng. Nhưng với môn

Hóa học, lời khuyên này chỉ đúng một nửa. Nhiều dung môi quá, loãng thật nhưng nhiều chất tan thì ngược lại. Chúng tôi luôn mong rằng sau khi cầm trên tay cuốn sách này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều chất tan.

Ấn phẩm “Toàn tập về quy đổi” của Cộng đồng Hóa học Bookgol được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu ôn thi của các bạn học sinh 12, nhu cầu trau dồi kiến thức phát triển năng lực tư duy sáng tạo cho các học sinh 10 và 11, cùng với đó là nguồn tài liệu tham khảo cho các thầy cô giáo. Nội dung sách được triển khai theo trình tự: Cơ sở lý thuyết – Các trường hợp điển hình (qua ví dụ minh họa) – Bài tập tự luyện kèm lời giải chi tiết. Những phép quy đổi thông dụng được giới thiệu đầy đủ và cố gắng phát triển, nhiều phép quy đổi mới cũng được đưa ra. Trong quá trình biên soạn, điều chúng tôi mong muốn nhất ở bạn đọc là khả năng sáng tạo tốt, không gò bó và cố chấp. Đôi lúc bỏ qua mục tiêu thi cử lớn lao, học sinh mới nhận ra rằng việc học cốt lõi để tăng vốn hiểu biết.

Sách gồm 9 bài học:

 • Bài 1: Lược sử về quy đổi
 • Bài 2: Ba vấn đề lớn của quy đổi
 • Bài 3: Đưa hỗn hợp về các nguyên tố hoặc cụm nguyên tố
 • Bài 4: Gộp các chất có chung điểm tương đồng
 • Bài 5: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 1)
 • Bài 6: Quy đổi peptit và các vấn đề liên quan (phần 2)
 • Bài 7: Phép quy đổi tổng quát cho mọi hợp chất hữu cơ
 • Bài 8: Quy đổi tác nhân oxi hóa – khử
 • Bài 9: Thêm nước để quy đổi este thành axit và ancol

Giá sản phẩm niêm yết của Sách chuyên đề Toàn Tập Về Quy Đổi trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: TKBooks
Ngày xuất bản: 11-2017
Kích thước: 19 x 26 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 352
SKU: 3679987119585
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Nhiều người mua