Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Tiếng Anh
Sách Đột phá 8+ kì thi THPTQG môn Tiếng Anh Tập 1
170.000 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
12 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyen Hoang Hai Yen - Hài lòng

  Sách siêu dày, tha hồ làm bài tập mệt nghỉ luôn. Mình mua gói Tiki now 1 năm nên tha hồ đặt sách. Đặt 1 quyển sách cũng miễn phí tiền ship. Thiệt là tiện lợi!

 • Hai Thanh - Bình thường

  Từ vựng theo mình thì hơi khó. Chắc do không giỏi môn này. Thấy khó hơn nhiều so với các đề thi gần đây.

 • Bùi Lê Hương Bình - Cực kì hài lòng

  Sách tổng hợp nội dung dễ xem. Nên mua đề các con tham khảo

 • TRẦN THỊ THU DIỆU - Cực kì hài lòng

  sách đẹp, cầm trên tay rất cưng. mới và k bẩn. đóng hàng cẩn thận

 • Lệnh Hồ Xung - Cực kì hài lòng

 • Nguyễn Trung Kiên - Cực kì hài lòng

  ổn

 • Lê trường - Cực kì hài lòng

 • Trần Hoàng Ân - Cực kì hài lòng

 • Bùi Bích Tuyền - Cực kì hài lòng

 • Nguyễn Tín - Cực kì hài lòng

Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Tiếng Anh sẽ giúp các em nắm vững kiến thức và vận dụng kiến thức làm bài thi. Sách cũng giúp các em củng cố vững chắc kiến thức thích hợp.

Hệ thống câu hỏi trong sách có nhiều cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng, ở cấp độ vận dụng có vận dụng ở cấp độ thấp, vận dụng ở cấp độ cao. Số lượng câu hỏi ở từng cấp độ được sắp xếp theo đúng yêu cầu của đề thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Trong 4 phương án (A, B, C, D), chỉ có một phương án đúng, không có phương án đúng nhất. Vì vậy trước mỗi câu hỏi thường có câu: “Hãy khoanh tròn chỉ một chữ in hoa trước câu trả lời đúng”.

Về cơ bản, sách được biên soạn theo chương trình của lớp 12 phổ thông và ở một mức độ nhất định có liên quan đến chương trình lớp 11.

Sách được biên soạn dựa trên cơ sở chỉ đạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo về thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia. Vì vậy đây là tài liệu hết sức cần thiết hỗ trợ các em đạt được nguyện vọng trong kì thi sắp tới. Sách cũng là tài liệu cần thiết để các Thầy, Cô dạy ở bậc Trung học phổ thông sử dụng trong ôn tập và kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh.

 

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp III Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Tiếng Anh trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 04-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
SKU: 1531072413010
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

Nhiều người mua