Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 2)
59.000 ₫ Tiki
Sách - Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh lớp 12 - Có đáp án - bản 2021- Mai Lan Hương
54.000 ₫ Shopee
Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh - Lớp 12 (Có Đáp Án) - Tái Bản 2018
39.000 ₫ Fahasa
The Langmaster - Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 11 Tập 2 (Có Đáp Án)
76.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 2) được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh 7, Tập 2 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh. Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa và mỗi bài được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Sách có học cùng MCPlatform luyện nghe hiệu quả với giọng bản ngữ.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp II Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 (Tập 2) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 05-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
SKU: 2488541529385
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua