Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới
45.000 ₫ Tiki
Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới
36.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4
7 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Bắt đầu từ năm 2017, đề thi môn Ngữ văn sẽ có nhiều thay đổi. Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi sẽ tiếp tục được xây dựng theo hướng đánh giá năng lực. Với số điểm giảm đi (chỉ còn 2 điểm) và yêu cầu viết đoạn văn khoảng 200 từ nêu ý kiến của cá nhân về một quan điểm/ ý kiến/ vấn đề được trích dẫn từ văn bản đọc hiểu ở phần trên; đây chính là phần có nhiều thay đổi nhất với mục đích cụ thể hóa cho cấp độ vận dụng cao trong đề thi.

Vì vậy, các tác giả đã biên soạn tài liệu Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới. Cuốn sách này được viết dựa theo đề thi minh họa môn Ngữ văn năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố vào đầu tháng 10/2016. Sách được cấu trúc thành ba phần:

  • Phần một: Gợi ý về kĩ năng viết đoạn nghị luận xã hội.
  • Phần hai: 190 đoạn nghị luận xã hội.
  • Phần ba: Danh ngôn chọn lọc theo 19 chủ đề.

Hi vọng rằng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em học sinh trong quá trình ôn tập và thêm tự tin đạt kết quả cao nhất trong kì thi THPT Quốc gia sắp đến.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Luyện Thi Đại Học - Cao Đẳng Bí Quyết Viết Đoạn Nghị Luận Xã Hội Theo Định Hướng Đề Thi Mới trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: SachVietCo
Ngày xuất bản: 03-2017
Kích thước: 17*24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 244
SKU: 3103493367265
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

Nhiều người mua