Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 10 Theo Chương Trình Thí Điểm
50.000 ₫ Tiki
Sách - Đề kiểm tra Tiếng Anh 10
31.500 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 8 - Theo Chương Trình Thí Điểm
39.200 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
13 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 10 Theo Chương Trình Thí Điểm

Các em học sinh thân mến!

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 10 (Theo Chương Trình Thí Điểm) được biên soạn với dạng bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết, học kì theo sách "Tiếng Anh 10" của NXB Giáo dục Việt Nam dành cho học sinh lớp 10.

Nội dung cuốn sách gồm các đề kiểm tra (TEST) đa dạng và phong phú bám sát từ vựng, ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học (UNIT) trong sách "Tiếng Anh 10" nhằm giúp các em kiểm tra lại kiến thức đã học. Ngoài ra các thầy cô và phụ huynh học sinh có thể sử dụng các đề để giúp các em ôn tập, rèn luyện tiếng Anh.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp III Đề Kiểm Tra Tiếng Anh 10 Theo Chương Trình Thí Điểm trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà Sách Hồng Ân
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 172
SKU: 2376527494478
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua