Tự Học Phiên Dịch Việt Anh - Anh Việt
99.600 ₫ Tiki
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
111 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Trần Thiệp - Hài lòng

  4 sao vì tiki giao hàng khá lâu. review 1 chút: Mình đã đọc gần xong sách. Phần cấu trúc câu cách tiếp cận khá là dễ hiểu, đơn giản giúp mình hiểu hơn về phần Phrases, Clauses . Tác giả tập trung khá nhiều vào parallel, cấu trúc song song, mình rất thích phần này. Các bài đọc trong sách khá hay, mình học được một số từ mới rất hay. Tuy nhiên, phần dịch Tiếng Việt mình thấy có chỗ đọc ko mượt lắm. Tóm lại sách đáng mua.

 • Hoàng TThu Thảo - Rất không hài lòng

  Đây là lần đầu tiên mình rất thất vọng về việc mua sách của tiki. Sách giao cho mình trên bìa rất dơ, có dấu vân tay và bìa sách có vết gập như đã qua sử dụng. Thực sự k chịu nổi việc sách mình chưa đụng tới mà đã có ng lm dơ nó trc rồi. Thế nên mình đánh giá 1 sao cho dịch vụ lần này Sách thì rất hay. Nội dung rất tỉ mỉ. Chất lượng giấy rất tốt. Đáng mua.

 • Trần Bích Phương - Cực kì hài lòng

  Mình đã từng mua rất nhiều sách tiếng anh từ đơn giản đến chuyên sâu từ giao tiếp đến ielts. Tuy nhiên đây là một trong số những quển sách mình yêu thích nhất trong tất cả đống sách mình biết. Bề ngoài sách nhìn rất đơn giản còn có phần khô khan nữa. nhưng quả thật kiến thức trong sách phải nói là cực kỳ chất lượng luôn. Giấy cũng rất xịn. Mùi rất thơm nữa =]] Mua xong ngửi hoài. Vì sách quá hay nên mình sẽ tìm thêm nhưng quển sách đồng tác giả Lê Tôn Hiến để mua đọc tiếp. Sách này đúng kiểu 'don't judge a book by it's cover' luôn. ??

 • Đông Phương - 5 sao, rất rất hay

  sách của thầy Hiến mình k có gì để chê các bạn à, mình từng may mắn là học trò của thầy nên càng quý sách của thầy. Bạn nào muốn ôn thi, viết tốt và hiểu rõ tường tận về tiếng anh thì nên đọc hết các sách của thầy nhé! rất bổ ích đấy, và mình đảm bảo bạn k cần phải xài thêm bất cứ cuốn văn phạm nào khác

 • Teddy Tran - Sách rất hay!

  Sách rất hay và thú vị với cách dịch dùng từ, câu rất nhuần nhuyễn Đọc xong có thể cảm nhận cần phải học nhiều và trải nghiệm nhiều hơn nữa Sách không những dành cho những người chuyên biên dịch, phiên dịch mà còn sử dụng cho nhưng ai muốn tìm hiểu về tiếng anh Sách rất hay!

 • Thanh Hiền - Bình thường

  Bìa sách có một đường bong tróc dài. Đóng gói sơ sài, lúc mình nhận sách là hộp đựng bị rách, thấy cả sách bên trong luôn. May mà không gặp trời mưa và các cuốn sách mình mua không bị ảnh hưởng nhiều.

 • Kim Anh - Bình thường

  SHOP nên cẩn thẩn trong quá trình chọn lọc sách và giao hàng đừng để hàng bị đè ạ lên ạ . Khách hàng là đại diện cho sản phẩm đấy ạ cẩn thận với khạh hàng cũng là cẩn thẩn với bản thân mình đấy ạ

 • Tiến Chung - Cẩm nang hữu ích

  Mình mua cuốn này của tác giả Lê Tốn HIến lần đầu tiên. Xem được mấy trang thôi mình quyết định lên Tiki tìm các cuốn còn lại của Lê Tôn Hiến luôn. Bởi cách trình bày khá chi tiết, dễ hiểu, dễ học. Đang tìm cuốn Business Writing của tác giả này nhưng sp đã hết hàng rồi thật tiếc.

 • Võ Thúy Trinh - Cực kì hài lòng

  Cuốn này được á mọi người. Về phần tiki thì giao hàng nhanh, 4 góc sách bị gãy chút và bề mặt sách bị trày nhiều đường nhưng cũng không sao bọc lại là nhìn mới thôi ?

 • Luu Huu Nguyen - Cực kì hài lòng

  Đây là một quyển sách hay. Nội dung của sách hữu ích, phù hợp với mình Tiki giao hàng đúng hẹn. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ sách của Tiki.

Tự Học Phiên Dịch Việt Anh - Anh Việt

Cuốn sách Tự học phiên dịch Việt Anh - Anh Việt hướng dẫn sử dụng từ ngữ, cấu trúc câu, khác biệt văn hóa.

Sách này nhằm tạo căn bản vững về câu, đoạn văn, bài văn. Vì vậy, 3 trình độ sau nên dùng sách:

- Người đang tập viết, nhất là viết luận văn, luận án

- Người đang viết tiếng Anh trong công việc

- Người muốn đọc sâu các tài liệu chuyên môn và làm công tác biên phiên dịch.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Tự Học Phiên Dịch Việt Anh - Anh Việt trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Kinh Luan Century School
Ngày xuất bản: 06-2016
Kích thước: 19 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 228
SKU: 2485461135016
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Nhiều người mua