Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Khoa Học Xã Hội - Phần Lịch Sử
Xã Hội Học
210.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
5 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Nội dung cuốn sách Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Khoa Học Xã Hội - Phần Lịch Sử này được biên soạn dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ các đề thi THPT, Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách được biên soạn theo sát chương trình THPT mà đặc biệt là lớp 12, gồm các phần sau:

  • Phần 1: Câu hỏi ôn tập thi THPT Quốc gia môn Lịch sử.
  • Phần 2: Giới thiệu đề thi minh hoạ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, một số đề thi thử THPT Quốc gia Lịch sử.Các câu hỏi trong phần 1 được sắp xếp theo hệ thống các bài học trong sách giáo khoa Lịch sử 12, kèm theo gợi ý làm bài.

 

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp III Ôn Tập THPTQG 2017 - Môn Khoa Học Xã Hội - Phần Lịch Sử trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 04-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
SKU: 4141185116608
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm TPHCM

Nhiều người mua