Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Chương Trình Mới)
43.700 ₫ Tiki
Fahasa - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 - Tập 1 (Chương Trình Mới)
59.727 ₫ Lazada
Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 12
81.180 ₫ Shopee
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 - Tập 1 (Chương Trình Mới)
55.200 ₫ Fahasa
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo)
55.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
56 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Lê Thị Ngọc Hoà - Cực kì hài lòng

  Cuốn này giấy đẹp, nội dung trình bày dể học, dể nhớ, có thêm bookcare nhìn cuốn sách sang hẵn. Còn ngữ pháp hay chính tả mình chưa đọc nên k biết có lỗi hay không. Nhìn hình thức và cách bố trí bài có thiện cảm

 • Liêu Vân - Bình thường

  Sách trình bày okie và bài tập dễ hiểu. Phần cuối sách có bảng động từ bất quy tắc dịch sang tiếng Việt sai rất nhiều. Mong ban biên tập sửa lại cẩn thận.

 • Võ Thị Thanh Huyền - Rất hài lòng

  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Ngoài kiến thức cơ bản trên lớp còn bổ sung thêm kĩ năng làm bài tập nâng cao sau mỗi chuyên đề. Các giáo viên Tiếng Anh như mình có thể tham khảo cuốn sách này.

 • Nguyễn Hồng Ngọc - rất hài lòng

  lần nào cũng chỉ tin tưởng sách Mega Book, lại 1 cuốn sách nữa không làm mình thất vọng, bé nhà mình ôn đc hết quyển này rồi, tiến bộ cực kì ! nói chung rất đáng tiền, bố mẹ nên tham khảo

 • Trinh Hà - Không hài lòng

  Sách bị bẩn, cũ và đóng gói k bọc cũng như cẩn thận. Mình bóc hộp ra để y nguyên như vậy :((

 • Trần Ngô Bảo Trâm - Cực kì hài lòng

  Tôi vô cùng hài lòng về sản phẩm này gửi nhanh , nhân viên thân thiện, sản phẩm tốt Tôi sẽ mua nhiều hơn nữa để ủng hộ tiki

 • nguyễn thị hương - Bình thường

  Giải thích ngữ pháp cặn kẽ. Rất phù hợp cho HS. Tuy nhiên, mình là GV thì lại thấy có vẻ chưa đk thỏa mãn lắm.Rất mong có thể có thêm nhiều dạng bài hơn.

 • Phù Thủy Nhỏ - Cực kì hài lòng

  Sách bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ Giáo dục nên hiệu quả rất tốt. Nội dung hay .

 • Nguyễn Quỳnh - Hài lòng

  giao hàng nhanh, đóng gói đẹp,mình hài lòng.

 • Vũ Nhân Tuyên - Cực kì hài lòng

  Bài tập hay và đa dạng. Dễ vận dụng. Ngữ pháp chi tiết

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Tái Bản)

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Chương Trình Mới) giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 6 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 6 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:

 1. Vocabulary
 2. Grammar
 3. Bài tập vận dụng cơ bản
 4. Bài tập vận dụng nâng cao

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Tái Bản)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:

 • Áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ GD&ĐT giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
 • Hệ thống lời giải chi tiết.
 • Nội dung kiến thức bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT giúp em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả
 • Hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ
 • Tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp em làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Chương Trình Mới) phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá, giỏi. Cuốn sách sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp em chinh phục bài kiểm tra, bài thi Tiếng Anh 6.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp II Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6 Tập 1 (Chương Trình Mới) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Megabook
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 152
SKU: 5132103530469
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua