Vui Học Tiếng Việt Lớp 1 (Tập 1)
24.000 ₫ Tiki
Sách - Combo Bài Tập Tuần và Đề Kiểm Tra lớp 2 - Kết Nối Toán và Tiếng Việt Học kì 1
120.000 ₫ Shopee
Luyện Viết Tiếng Việt Cho Học Sinh Tiểu Học - Vui Cùng Chữ Viết Lớp 3 - Tập 1 (2021)
15.200 ₫ Fahasa
Vui Học Tiếng Việt Lớp 2 Tập 1
24.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
21 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Đỗ Thị Kim Anh - Cực kì hài lòng

  Giao hàng cực kỳ nhanh , sách rất hữu ích Cho các bé nhỏ trong thời gian nghĩ hoc dài ngày. Tôi hài lòng về cách đóng gói và thời gian giao hàng của Tiki

 • Đào Luyến - Cực kì hài lòng

  đóng gói đẹp, giao hàng nhanh, sách mới và rẻ hơn mua ở nhà sách

 • Trần Thị Thu Hiền - Cực kì hài lòng

  rất thiết thực cho bé lớp 1 nhà Mình! Hai mẹ con tranh nhau cùng chơi! Hihi...

 • NGUYEN BON - Cực kì hài lòng

  Tot va co the tham khao trong qua trinh day con tai nha

 • Phạm Thị Thúy - Cực kì hài lòng

  Nội dung rất tốt. Hình thức đẹp

 • nguyen thi lam - Cực kì hài lòng

  rất hài lòng, con mình rất thích

 • Bamboo Sea - Cực kì hài lòng

  Giao hàng nhanh.

 • Huỳnh Giang - Cực kì hài lòng

  hữu ích. biên tập khá hay

 • CamNhung Tran - Cực kì hài lòng

  Thêm phần ghép vần cho bé

 • Phan Tran - Cực kì hài lòng

Vui Học Tiếng Việt Lớp 1 (Tập 1)

Ở lứa tuổi tiểu học, cơ thể trẻ em đang trong thời kì phát triển. Teo các chuyên gia, các hệ cơ quan ở lứa tuổi này chưa hoàn thiện nên các em nghe giảng dễ hiểu nhưng cũng rất dễ quên khi không tập trung cao độ. Vì vậy, việc thay đổi hình thức học tập theo phương châm chơi mà học sẽ tạo ra hứng thú cho trẻ, khiến trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự giác, tích cực hơn, đồng thời phát triển tư duy nhanh nhạy, óc sáng tạo, xử lí nhanh các tình huống khi tham gia các trò chơi. Bên cạnh đó, các trò chơi trong học tập cũng nhằm vận dụng, củng cố các nội dung kiến thức, kĩ năng vừa được hình thành, đồng thời phát triển vốn kinh nghiệm mà các em tích lũy được thông qua hoạt động chơi.

Xuất phát từ mục đích trên, bộ sách Vui học Tiếng Việt (từ lớp 1 đến lớp 5) được biên soạn bao gồm các bài tập với nội dung bám sát văn bản Hướng dẫn thực hiện chuẩn kiến thức, kĩ năng các môn học ở tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành), cập nhật Hướng dẫn điều chỉnh nội dung giảm tải của Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo; được trình bày dưới dạng các trò chơi như: Tô màu hình và chữ; Ong tìm hoa; Nối hình (lá, hoa, quả, cây,...) thích hợp để tạo thành từ, câu có nghĩa; Giải ô chữ; Ô chữ bí mật; Tìm từ ngữ trong ma trận; Sơ đồ tư duy; Giải câu đố;... nhằm giúp học sinh ôn luyện kiến thức, kĩ năng một cách có hệ thống, đem lại hứng thú và đạt hiệu quả cao nhất.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Vui Học Tiếng Việt Lớp 1 (Tập 1) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Minh Long
Ngày xuất bản: 01-2018
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 80
SKU: 7551243488627
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua