Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 2
18.000 ₫ Tiki
Sách - Vở thực hành Tiếng Việt lớp 2 tập 1
30.000 ₫ Shopee
Vở Thực Hành Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2
15.300 ₫ Fahasa
Vở Ô Li Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt 4 (Quyển 2)
14.500 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
7 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 2

Nội dung bộ Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 2 phù hợp với chuẩn kiến thức, kĩ năng và theo sát chương trình của môn học Tiếng Việt. Tài liệu sắp xếp các bài tập thực hành một cách linh hoạt. Giúp các em nắm bắt nhanh hơn.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Vở Bài Tập Thực Hành Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 2 trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Minh Long
Ngày xuất bản: 08-2013
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 71
SKU: 2487468678763
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm

Nhiều người mua