Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới)
54.900 ₫ Tiki
Fahasa - Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới)
55.390 ₫ Lazada
Luyện chuyên sâu ngữ pháp và bài tập tiếng Anh 12
81.180 ₫ Shopee
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới)
71.200 ₫ Fahasa
Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Biên Soạn Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới Của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo)
71.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
88 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Khánh Linh - Yêu thích

  sách của Megabook chưa bao giờ làm mình thất vọng. sách được biên soạn theo chương trình mới. nội dung gồm các unit như sgk, có phần từ vựng quan trọng kèm theo phiên âm, hình minh họa, ví dụ cụ thể. ngữ pháp như cũng được giải thích rất dễ hiểu, cũng có rất nhiều dạng bài tập để rèn luyện. các bạn có thể mua thêm để hỗ trợ luyện chuyên sâu hơn. đây là một cuốn sách rất bổ ích

 • Phi Van Hoe - Có những lỗi sai

  Series này nội dung thực sự là rất hay. Có điều lại có khá là nhiều lỗi sai. Nếu học sinh tự học mà không có sự cố vấn của giáo viên thì không ổn. Cho 3 sao để Mcbooks cẩn thận hơn trong khâu kiểm duyệt nội dung sách. Có rất nhiều lỗi trong nhiều cuốn sách đấy.

 • Đào Lam - Cực kì hài lòng

  Sách hay, bổ ích. Rất hợp túi tiền. Chú shipper này rất tốt và dễ tính. Có điều sách này hơi bị dơ ở phía gáy sách và phần bìa hơi bị cong như kiểu có ai có dùng cái cuốn này rồi mới bán lại cho mình. Mình mong bên Tiki sẽ chú ý điều này hơn.

 • Nguyễn Nhàn - Sách ổn

  Sách khá ổn: trình bày rõ ràng, dễ hiểu, các kiến thức được hệ thống theo bảng, bài tập vận dụng từ cơ bản đến nâng cao, nhưng vẫn có khá nhiều sai sót, mình mới làm unit 1 thấy một số câu đề bài với đáp án không liên quan đến nhau :((

 • Tiên Hồ Đỗ Thị Cẩm - Hài lòng, rất chi tiết!

  Vì sách này là luyện về ngữ pháp nên phần ngữ pháp cực kì rõ ràng, chi tiết, nhưng mà sách lớn như cuốn tiếng anh mới vậy, nhưng cũng rất ổn! bài tập nhiều dạng, mỗi bài tập nhiều nhất là 10 câu ôn về ngữ pháp!

 • Thu Diệp - Bình thường

  Sách khi nhận được có vết bẩn ở mặt sau, bị nếp con ở phần bìa. Có chỗ đề và đáp án lại k giống nhau? Nhưng học cuốn này cũng mang lại nhiều kiến thức tốt để ôn thi. Đáng mua.

 • Trần Linh - Hài lòng

  Sách được trang trí rất đẹp , từ mới cấu trúc rất đầy đủ . Sách học rất hay .

 • Quỳnh Nga - Nhiều từ vựng hay

  Sách có đầy đủ cấu trúc ngữ pháp và bài tập thì đa dạng nhiều loại. Làm xong hết đống bài này cũng cải thiện điểm tiếng anh lên hẳn. Giờ t ko còn sợ làm bài ngữ pháp tiếng anh nữa rồi

 • Shin Ka - Cực kì hài lòng

  Sách nói chung khá oke. Nhưng có 1 số bạn nói sách có lỗi 1 vài chổ, chắc phải nhờ thầy cô xem lại!

 • Nguyễn Văn Lâm - Cực kì hài lòng

  Mình mới nhận hàng. Sách đẹp, in ấn rõ ràng, không bị lỗi. Rất thích sách của Tống Ngọc Huyền.

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Tái Bản)

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới) giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 12 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 9 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:

 1. Vocabulary
 2. Grammar
 3. Bài tập vận dụng cơ bản
 4. Bài tập vận dụng nâng cao

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Tái Bản)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH:

 • Áp dụng kỹ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ GD&ĐT giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.
 • Hệ thống lời giải chi tiết.
 • Nội dung kiến thức bám sát khung chương trình của Bộ GD&ĐT giúp em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả
 • Hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ
 • Tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp em làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới) phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá, giỏi. Cuốn sách sẽ luôn là người bạn đồng hành giúp em chinh phục bài kiểm tra, bài thi Tiếng Anh 9.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp II Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 9 (Chương Trình Mới) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Megabook
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 232
SKU: 8900022459133
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua