Luyện Giải Violympic Toán Lớp 3
58.000 ₫ Tiki
Sách Luyện Giải Toán Lớp 5
33.000 ₫ Shopee
Combo Hướng Dẫn Giải Violympic Toán - Tiếng Anh + Bộ Đề Luyện Thi Violympic Trạng Nguyên Tiếng Việt Lớp 4 (Bộ 3 Cuốn)
138.400 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

3
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Luyện Giải Violympic Toán Lớp 3 sẽ giúp các em có trí tuệ bổ ích, nó kích thích niềm đam mê toán học của các em và giúp các em hoàn thiện vốn kiến thức của mình một cách toàn diện hơn.

Chúng tôi quyết định biên soạn tập tài liệu Luyện Giải Violympic Toán Lớp 3 nhằm giúp các em học sinh lớp 3 trong quá trình học tập và rèn luyện trước kỳ thi.
Các em muốn đạt giải trong kỳ thi Violympic lớp 3 có thể làm theo các
bước sau đây:

  • Bước 1: Học trên sách, các em cần học và làm kỹ từng đề, làm đi làm lại để nâng cao kiến thức và kỹ năng phản xạ.
  • Bước 2: Luyện trên máy tính tại địa chỉ: http://test.tkbooks.vn, trên trang này chúng tôi biên soạn các đề tương tự có tính thời gian để các em tự luyện.
  • Toàn bộ cuốn sách gồm có 20 vòng, có những vòng chúng tôi biên soạn thành 2 đề học sinh rèn luyện thêm kiến thức trọng tâm. Mỗi vòng đều có đáp số, hướng dẫn hoặc lời giải chi tiết.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Luyện Giải Violympic Toán Lớp 3 trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 03-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 140
SKU: 2483909041882
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Nhiều người mua