Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 11 (Tập 2)
59.000 ₫ Tiki
Sách - Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 2
43.200 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh 9
44.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

3
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 11 (Tập 2) được chia thành 5 đơn vị bài học bám sát nội dung trong sách giáo khoa. Mỗi bài học bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Theory Review (củng cố lý thuyết): cung cấp những kiến thức cơ bản của bài học để các em có thể ôn lại kiến thức một các có hệ thống.
  • Đồng thời hướng dẫn các em cách làm các dạng bài ở tất cả 4 kĩ năng: nghe– nói – đọc – viết.
  • Phần 2: Practise Test: đem lại cho các em nhiều bài tập đa dạng để thực hành các kiến thức và kĩ năng đã học. Mỗi đơn vị bài học đều có 2 bài kiểm tra đánh giá để các em có thể tự kiểm tra lại những kiến thức của mình.

Ngoài ra, các bài luyện nghe chuẩn giọng Anh - Anh của người bản ngữ sẽ là một tài liệu hữu ích giúp các em làm quen nâng cao kỹ năng nghe hiểu, và qua đó trau dồi tình yêu với ngôn ngữ này.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp III Hướng Dẫn Ôn Tập Và Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 11 (Tập 2) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 05-2017
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 156
SKU: 2481348448217
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

Nhiều người mua