Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 1 (Tập 1)
39.000 ₫ Tiki
Hướng Dẫn Học Và Làm Bài Tiếng Việt - Tập Làm Văn Lớp 4 (Tập 2)
33.000 ₫ Fahasa
Bài Giảng Và Hướng Dẫn Chi Tiết Tiếng Việt Lớp 4 Tập Hai - Mô Hình Trường Học Mới
36.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 1 - Tập 1 được biên soạn nhằm giới thiệu phương án học các bài học trong sách giáo khoa Tiếng Việt 1 theo chương trình tiểu học mới.

Cuốn sách sẽ giúp học sinh rèn luyện lỹ năng nghe, nói, đọc, viết và bổ sung kiến thức về Ngữ Âm và Chữ Viết - Từ Vựng - Ngữ Pháp - Văn.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tham khảo cấp I Hướng Dẫn Học Tiếng Việt Lớp 1 (Tập 1) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà sách Sao Mai
Ngày xuất bản: 07-2017
Kích thước: 16 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 128
SKU: 2482616562697
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM