Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Page Turners 6 Three Tales Ofdeadly Desire

Mrs. Root has everything you want. Enter her store and you will find that, for the right price, she can sell you anything your heart desires. But be careful what you wish for-you just might get it.

Pamela Pollack and Meg Belviso have co-authored several children's books, including Who Was J.K. Rowling? and Who Was Steve Jobs?

Giá sản phẩm niêm yết của Graded Readers Three Tales of Deadly Desire: Page Turners 6 trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Cengage Learning
Nhà xuất bản: Cengage
ISBN-13: 9781424046546
Loại bìa: Paperback
Số trang: 48
SKU: 3475753834146