Macmillan Literature Collections: Mystery Stories
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Macmillan Literature Collections: Mystery Stories

The Mystery Stories Collection brings together stories which explore mystery in all its forms. From psychological mysteries to mysteries of the heart, from strange phenomena to good old-fashioned detective puzzles, there is sure to be a story here to enthral every reader of mystery.

Unadapted short stories by: Sir Arthur Conan Doyle, Cleveland Moffett, Roald Dahl, Charlotte Perkins Gilman, Frank R. Stockton.

Giá sản phẩm niêm yết của Graded Readers Macmillan Literature Collections: Mystery Stories trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Macmillan Education
Nhà xuất bản: Macmillan Education
ISBN-13: 9780230441200
Loại bìa: Paperback
Số trang: 224
SKU: 8393638839336