Truyện Kể Về Niềm Tin Và Hy Vọng
52.000 ₫ Tiki
V.
235.000 ₫ Fahasa
Hy Vọng
80.100 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Truyện Kể Về Niềm Tin Và Hy Vọng

Những mẩu chuyện trong cuốn sách nhỏ này vừa dung hợp được cả tính kỳ ảo lẫn tính hiện thực trong cuộc sống đương đại. Các em sẽ được sống trọn vẹn trong thế giới cổ tích tuổi thơ huyền diệu, cảm nhận được vẻ đẹp đa sắc màu của cuộc sống. Từ đó, hình thành trong tâm hồn các em những tình cảm tốt đẹp, hướng về tính Chân - Thiện - Mỹ như lòng dũng cảm, đức hy sinh, sự giản dị...

Cha mẹ hãy cùng đọc những câu chuyện giản dị này với con em của mình để lắng nghe những chia sẻ trẻ thơ và thấu hiểu hơn những ước mơ, tình cảm của các bé!

"Ngày xưa, có một vị vua hùng mạnh trị vì ở một xứ giàu có. Ông là một người đi săn tài giỏi và là một tráng sĩ dũng mãnh trong chiến trận. Ông ta ưa thích mạo hiểm và tất cả các môn thể thao nhưng ông ta ghét phụ nữ..."

Giá sản phẩm niêm yết của Đạo đức - Kỹ năng sống Truyện Kể Về Niềm Tin Và Hy Vọng trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà sách Đống Đa
Ngày xuất bản: 05-2015
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 227
SKU: 2526043350264
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Nhiều người mua