Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Ba - Sáng Suốt
9.000 ₫ Tiki
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Ba - Sáng Suốt

Phát triển IQ cho bé thông qua những câu chuyện là con đường được nhiều phụ huynh chọn lựa để giúp con trở thành một em bé thông minh, giỏi giang. Những cuốn sách tranh sinh động, tươi tắn này sẽ giúp bé tuổi mầm non học về sống, về hình, và có thâm rất nhiều hiểu biết về thế giới xung quanh.

Giá sản phẩm niêm yết của Đạo đức - Kỹ năng sống Giỏi Giang 12 Tháng - Tháng Ba - Sáng Suốt trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản: 04-2016
Kích thước: 17.5 x 17.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 18
SKU: 2526980168342
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhiều người mua