Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt
12.000 ₫ Tiki
Sách Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam
112.000 ₫ Shopee
Kho Tàng Truyện Cổ Việt Nam - Cây Khế
54.940 ₫ Fahasa
Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam 01
59.500 ₫ New Shop
Truyện cổ Việt Nam
49.500 ₫ NXB Kim Đồng
Truyện cổ tích Việt Nam - Cây tre trăm đốt
12.000 ₫ Đinh Tị Books
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
7 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt

Truyện cổ tích là tinh hoa của văn học dân gian Việt Nam, là góc nhìn văn hóa được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Qua sự sàng lọc của thời gian, những câu chuyện ấy dần trở nên tinh tế, hàm súc và có sức hấp dẫn kỳ diệu mà bất kỳ đứa trẻ nào, cũng có thể tìm thấy ở đó rất nhiều ý tưởng. Các ý tưởng nguyên sơ này giúp trẻ vượt qua khó khăn và phát triển nhân cách tốt đẹp một cách tự nhiên, thuần hậu nhất. Trẻ em tin vào các câu chuyện kể hơn là những bài thuyết trình bởi sắc màu tưởng tượng là yếu tố tương đồng với tư duy ngộ nghĩnh của trẻ thơ.

Bộ sách Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam mang đến thế giới đa sắc màu, bước đầu giúp trẻ nhận thức được vẻ đẹp Chân - Thiện - Mỹ. Với hình ảnh minh họa rõ nét, gần gũi, màu sắc tươi sáng, bộ sách sẽ tạo hứng thú khuyến khích trẻ khám phá cuộc sống. Ngoài ra, cuối mỗi tập sách còn có phần "Em hãy kể chuyện theo tranh", giúp trẻ rèn luyện khả năng ghi nhớ, phát triển tư duy.

Giá sản phẩm niêm yết của Truyện cổ tích Kho Tàng Truyện Cổ Tích Việt Nam - Cây Tre Trăm Đốt trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Tân Việt
Ngày xuất bản: 09-2014
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 13
SKU: 2528206106084
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật

Nhiều người mua