Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng
12.000 ₫ Tiki
Sách - Tô Màu Công Chúa
40.000 ₫ Shopee
Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng
14.400 ₫ Fahasa
Máu
134.100 ₫ New Shop
Tô màu công chúa - Công chúa cổ tích
10.000 ₫ Đinh Tị Books
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
5 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Lương Vân - Cực kì hài lòng

  • Nguyễn Hương - Cực kì hài lòng

    hay

  • Gia Hân Trần Nguyễn - Hài lòng

    hay

  • Lê Trường Diễm Trang - Cực kì hài lòng

Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Với bộ sách Cổ tích và tô màu công chúa, các bé sẽ được chu du vào thế giới cổ tích thần kỳ, đầy ắp sắc màu về các nàng công chúa xinh đẹp và trổ tài tô màu, tạo nên một chân dung, hình ảnh mới về các nàng công chúa đáng yêu. Mỗi cuốn sách là một câu chuyện quen thuộc và đặc sắc vào bậc nhất về các nàng công chúa trong kho tàng truyện cổ tích thế giới.

Ở truyện này bạn sẽ được gặp một nàng công chúa xinh đẹp, dễ thương như Bạch Tuyết, ở truyện kia bé sẽ được gặp nàng tiên cá có giọng hát hay tuyệt trần hay một nàng công chúa có giấc ngủ trăm năm trong rừng sâu…. Bên cạnh cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu, mượt mà, mỗi trang sách đều có một hình minh họa nhỏ xinh kèm với một bức chân dung được vẽ nét đen trắng để các độc giả nhí có cơ hội trổ tài tô và phối hợp màu sắc của mình. Các bé có thể tô màu theo tranh minh họa hoặc tự sáng tạo theo sở thích để làm nên một tác phẩm của riêng mình.

Bộ sách gồm 6 cuốn: Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé bán diêm, Nàng tiên cá, Nàng Bạch Tuyết, Cô bé Lọ Lem, Công chúa ngủ trong rừng.

Giá sản phẩm niêm yết của Tô màu - Luyện chữ Cổ Tích Tô Màu Công Chúa - Công Chúa Ngủ Trong Rừng trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản: 11-2014
Kích thước: 20.5 x 27 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 16
SKU: 2523696569524
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Nhiều người mua