Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 4)
20.700 ₫ Tiki
Sách Giúp Bé Tập Tô Các Nét Cơ Bản Và Làm Quen Với Chữ Cái Qua Hoạt Động Tạo Hình
10.500 ₫ Shopee
Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật - Tập 4
22.400 ₫ Fahasa
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ Về Động Vật (Tập 4)

Cuốn sách là người bạn tri thức cho các bạn nhỏ vừa làm quen với thế giới động vật xung quanh mình, vừa làm quen với con chữ thông qua những bài thơ ngắn dễ thuộc, dễ nhớ, gần gũi lại vui tươi, chứa đầy những bài học bổ ích. Qua những hình ảnh minh họa đơn giản nhưng đầy màu sắc sinh động, bé sẽ dễ dàng làm quen được với con chữ, chuẩn bị cho những lớp học đầu tiên của cuộc đời mình.

“Bạn sóc con bé nhỏ

Trông thật là dễ thương

Mẹ thưởng cho hạt đỗ

Vì sóc ngoan nhất nhà.”

“Cá vàng quẫy chiếc đuôi

Nhẹ bơi trong bể nước

Đố bạn nào đoán được

Cá thích ăn món gì?”

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Kiến Thức - Kỹ Năng Cho Trẻ Làm Quen Với Chữ Cái Qua Các Bài Thơ (Tập 4) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Tân Việt
Ngày xuất bản: 12-2017
Kích thước: 15.5 x 21 cm
Dịch Giả: Tân Mỹ, Lê Hiền
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 10
SKU: 5275402589445
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật

Nhiều người mua