Đi Tìm Bố Mẹ Hoàn Hảo: Mẹ Tớ Là Siêu Nhân
31.000 ₫ Tiki
Siêu Nhân Mẹ
55.000 ₫ Fahasa
Đi Tìm Bố Mẹ Hoàn Hảo - Mẹ Tớ Là Siêu Nhân
33.250 ₫ New Shop
Đi tìm bố mẹ hoàn hảo -
31.500 ₫ NXB Kim Đồng
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Mẹ tớ biết rất nhiều thứ”, Marta nói.

“Thật sao? Ví dụ như thứ gì?”, Paul hỏi.

Và thế là chúng tớ bắt đầ

Một cuộc thi thật sự, trong đó các bà mẹ càng lúc càng tài giỏi hơn và lũ trẻ càng lúc càng to tiếng hơn. Liệu có phải tất cả đều là sự thật hay là các bạn nhỏ đã uống thuốc tưởng tượng quá liều nhỉ? 

Một câu chuyện khiến trẻ con bật cười khúc khích và người lớn mỉm cười mủm mỉm!

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Làm Cha Mẹ Đi Tìm Bố Mẹ Hoàn Hảo: Mẹ Tớ Là Siêu Nhân trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản: 01-1900
Kích thước: 19 x 26 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 28
SKU: 1521567107111
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhiều người mua