Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực - Cùng Chơi, Thế Mới Vui
22.300 ₫ Tiki
Sách Tư Duy Tích Cực
46.400 ₫ Shopee
Cùng Chơi, Thế Mới Vui!
24.640 ₫ Fahasa
Tư Duy Tích Cực
84.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực - Cùng Chơi, Thế Mới Vui

“Ôi sao mình xếp Lego mãi mà không được… grừ… Không thèm xếp nữa.” Viu viu, đồ chơi bắn tung toé.

“Tại sao lúc nào chơi cờ mình cũng thua?”

“Ôi đi hàn răng ư, con sợ lắm, con không đi đâu.”

“Tại sao bố mẹ lúc nào cũng chơi với em mà không chơi với con?”

Đọc qua những tình huống trên bạn có thấy quen không? Vâng, bất kể trẻ em nào cũng sẽ có những cảm xúc tiêu cực như sợ thất bại, hay sợ hãi, không kiên trì bền bỉ, hay cáu kỉnh… Vậy làm thế nào để chúng ta giúp các cô bé, cậu bé nhận ra và vượt qua được những cảm xúc tiêu cực ấy?

Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực đề cập đến những cung bậc cảm xúc đa chiều trong tâm hồn trẻ, dạy trẻ cách đối diện và xử lí những cảm xúc được cho là tiêu cực theo hướng tích cực. Mỗi cuốn sách xoay quanh những câu chuyện thân thuộc và những cảm xúc thường gặp trong cuộc sống hằng ngày, nên bất cứ trẻ em nào đọc cũng thấy chính mình trong đó. 

Khi chúng ta dạy trẻ nhận biết và hiểu được cảm xúc đến từ đâu, nên kiểm soát cảm xúc đó như thế nào, là chúng ta đang dạy trẻ một trong những kĩ năng thiết yếu nhất để thành công trong cuộc sống. Bởi chính trí tuệ cảm xúc (EQ) chứ không phải là trí thông minh (IQ) mới là chìa khoá thành công cho bất kỳ ai.

Cùng chơi, thế mới vui! thuộc Bộ sách kĩ năng giúp trẻ tư duy tích cực kể về cô bé Annie thường cảm thấy bị bỏ rơi, bị hắt hủi, buồn bã, cô đơn khi người khác không chơi với mình. Có phải lúc nào mọi người cũng chơi với mình được đâu? Mình cũng phải biết cách chơi một mình chứ nhỉ. Với những câu chuyện đơn giản và những lời giải thích nhẹ nhàng, Annie cũng như các bạn nhỏ sẽ hiểu được tại sao mọi người không thể chơi cùng mình, mình nên cư xử như thế nào khi ấy và mình cần làm gì để người khác chơi cùng mình. 

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Kiến Thức - Kỹ Năng Cho Trẻ Bộ Sách Kĩ Năng Giúp Trẻ Tư Duy Tích Cực - Cùng Chơi, Thế Mới Vui trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công ty CP Mĩ Thuật và Truyền Thông
Ngày xuất bản: 11-2017
Kích thước: 18 x 20.5 cm
Dịch Giả: Chung Quý
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 32
SKU: 4522542585280
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Nhiều người mua