Sách Toán Lớp 4 (Song Ngữ Việt - Anh)
42.000 ₫ Tiki
Sách Toán 8/1 Sách Giáo khoa Song ngữ Việt Anh
32.000 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Toán Đố 4 (Sách Song Ngữ)
36.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Duc Minh Dang - ok

    Thật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm! Thật vớThật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm! vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm!Thật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm!Thật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm!Thật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm!Thật vớ vẩn khi bắt khách hàng phải gõ ít nhất 50 ký tự. Sửa ngay giùm! ĐỦ 50 KÝ TỰ CHƯA?

Sách Toán Lớp 4 (Song Ngữ Việt - Anh)

Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Giáo Khoa - Giáo Trình Sách Toán Lớp 4 (Song Ngữ Việt - Anh) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xuât Bản - Thiết Bị Giáo Dục Việt Nam
Ngày xuất bản: 07-2015
Kích thước: 20.5 x 29 cm
SKU: 2472709715918
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 192
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Nhiều người mua