Sổ Tay Viết Văn Tiếng Anh Trình Độ Nâng Cao
Sách - Sổ tay viết văn tiếng Anh - Trình độ sơ cấp
244.800 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Sổ Tay Tiếng Anh 9
32.550 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
21 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Hồng Minh Nguyễn Thị - Hơn cả mong đợi

  Rất thích Tiki vì lúc nào cũng giao nhanh và shipper rất thân thiện. Về sách mình đánh giá rất tốt vì sách viết cực chi tiết từ cơ bản đến nâng cao mà lại còn có ví dụ minh họa và màu sắc bắt mắt để vận dụng trong việc dịch và viết Tiếng Anh.

 • Johnny Huỳnh - RẤT ĐÁNG TIỀN

  Sách khá hay - bố cục tốt - hướng dẫn rõ ràng - sách dành cho những ai đã có căn bản một tí về tiếng Anh một chút. Còn ai mất căn bản, hãy học trước quyển Elementary English Composition. Nói chung, rất ok ❤️ Cảm ơn tác giả cũng như Tiki đã giao hàng rất nhanh chóng.

 • NGUYEN THI BAO HUE - Hài lòng

  Đã mua hàng trên tiki nhiều lần nhưng việc khiến mình không hài lòng nhất là thái độ và trách nhiệm của nhân viên giao hàng? còn sp thì ổn

 • Tung Anh Duong - Bình thường

  Chưa xem nội dung nhưng công nhận TIKi dạo này bọc sách chán quá, bụi bẩn thì ko nói đằng này sách còn bị dính nước bẩn ngấm cả vào bên trong

 • Nguyễn thanh Hà - Cực kì hài lòng

  Sách in màu rất đẹp nhé, bé nhà mình đọc rất thích vì có nhiều hình ảnh và màu sắc

 • thanh lịch Mai - Bình thường

  Chất lượng giấy in hơi kém Các nội dung khác bình thường, OK cả

 • le nguyet - Cực kì hài lòng

  sách hay ạ. đúng là quyển sách mình đang cần.

 • Võ Quốc Hưng - Sách hay.

  Nhiều nội dung hơn quyển cơ bản. Mức độ khó cao hơn. Có thể mua quyển này thì khỏi mua quyển cơ bản.

 • Anh Thông - Tốt

  Sách viết hay, trình bày dễ đọc, dễ hiểu để năm bắt nội dung

 • Hoàng Duy - Sách bị mất hơn 20 trang

  Đọc tới gần hết sách mới phát hiện Sách bị mất hơn 20 trang

Sổ Tay Viết Văn Tiếng Anh Trình Độ Nâng Cao

Hệ thống kiến thức: Kiến thức được hệ thống hóa theo cấp độ tăng dần (từ → câu → đoạn văn), giúp bạn có nền tảng chắc chắn để viết văn tiếng Anh.

Hình ảnh: Các điểm ngữ pháp được trình bày rõ ràng, sinh động kết hợp với nhiều hình ảnh và màu sắc, nhờ đó bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt và khắc sâu kiến thức.

Ghi chú: Các ghi chú tóm tắt, mở rộng hoặc đào sâu kiến thức đã học để bạn hiểu rõ vấn đề hơn.

Bài kiểm tra ngắn: Với các bài kiểm tra này, bạn sẽ có cơ hội vận dụng ngay kiến thức vừa tiếp thu để nâng cao hiệu quả học tập.

Các viết đoạn văn: Bạn sẽ được hướng dẫn cách viết đoạn văn ngắn với bố cục gồm ba phần: phần mở đầu, phần nội dung chính và phần kết thúc.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Sổ Tay Viết Văn Tiếng Anh Trình Độ Nâng Cao trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
Ngày xuất bản: 09-2016
Kích thước: 19 x 26 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 260
SKU: 2396142584095
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nhiều người mua