Đế Lót Ly Gỗ Quà Tặng Nhatvywood - Chiếc Lá NVH 09 (Bộ 4 Cái)
Quê
58.200 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Đế Lót Ly Gỗ Quà Tặng Nhatvywood - Chiếc Lá NVH 09 (Bộ 4 Cái)

Đế Lót Ly Gỗ Quà Tặng Nhatvywood - Chiếc Lá NVH 09 (Bộ 4 Cái) được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, có độ bền và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Đây là chính là vật dụng vô cùng hữu ích trong môi trường gia đình, trường học, công sở.

Đế Lót Ly Gỗ Quà Tặng Nhatvywood - Chiếc Lá NVH 09 (Bộ 4 Cái)

Thông tin sản phẩm

- Loại sản phẩm: Đế lót ly.

- Thương hiệu: Nhật Vy.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

- Thiết kế:

+ Tinh tế, sắc sảo, đẹp mắt.

+ Bộ sản phẩm gồm 4 cái.

- Kích thước: ø95 x 6 mm.

Giá sản phẩm niêm yết của Phụ kiện - Vật liệu trang trí Đế Lót Ly Gỗ Quà Tặng Nhatvywood - Chiếc Lá NVH 09 (Bộ 4 Cái) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Thương hiệu: Nhật Vy
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: ø95 x 6 mm
SKU: 2853012734825