Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 7 (Tập 2)
60.000 ₫ Tiki
- Tiếng Anh lớp 6/2 - sách bài tập
28.000 ₫ Shopee
The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 10 - Tập 2 (Có Đáp Án)
61.200 ₫ Fahasa
The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 8 Tập 2
52.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Vũ Nhân Tuyên - Cực kì hài lòng

    Bài tập hay và đa dạng. Dễ vận dụng. Ngữ pháp chi tiết

  • Mai Nguyễn - Bình thường

    Ok

Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 7 (Tập 2)

Bộ sách “Chinh phục ngữ pháp và bài tập tiếng Anh” từ lớp 6 đến lớp 12 được biên soạn theo khung chương trình tiếng Anh đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở và trung học phổ thông trên toàn quốc.

Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên Anh.

Với mỗi bài học, chúng tôi đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản:

Phát âm, ngữ pháp bài tập ứng dụng.

  • Phần Phát âm giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng.
  • Phần Ngữ pháp của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học rõ ràng, dễ hiểu.
  • Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Chúng tôi biên soạn bộ sách này với hy vọng giúp các em học sinh tự học một cách dễ dàng, củng cố và nâng cao kiến thức, đồng thời giúp cho thầy cô giáo và các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo trong việc giảng dạy và kèm cặp các em học tốt môn Tiếng Anh.

 

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh - Lớp 7 (Tập 2) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà sách Minh Thắng
Ngày xuất bản: 01-2018
Kích thước: 17 x 24 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 196
SKU: 9416650832808
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Nhiều người mua