Tượng Tứ Không Mini Gốm Màu
Gốm
84.000 ₫ Fahasa
Máu
134.100 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

3
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Đỗ Thị Diễm Hương - Rất không hài lòng

    179k nhưng tượng k nét, sơn cẩu thả, nhỏ xíu xiu nữa. K xứng với số tiền bỏ ra.

  • Nhật Thành - Cực kì hài lòng

    Xinh xắn dễ thương quá trời, cám ơn shop

Tứ Không Mi Ni cho an nhiên vui vẻ, tượng gốm tinh khiết thể hiện sự ngây thơ của chú tiểu nhỏ, bộ gốm đủ màu sắc sinh động . " Không Nghe điều xấu, Không Nhìn Điều Xấu, Không Nói Điều Xấu , Sống an Nhiên".
Chất Liệu : gốm
Kích thước : 4.3 cm x 4cm
Bộ 4 Tượng

Sản phẩm làm từ gốm sứ cao cấp

Làm thủ công sắc  xảo và đẹp mắt

Thích hợp làm quà tặng, trang trí

Vật liệu thân thiện môi trường và an toàn

Giá sản phẩm niêm yết của Tượng Tượng Tứ Không Mini Gốm Màu trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Thương hiệu: OEM
Kích thước:

Kích thước : 4.3 cm x 4cm

SKU: 2036230083580

Nhiều người mua