Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Phiên Bản Chibi )
89.000 ₫ Tiki
Cuốn sách Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Phiên Bản Chibi )
107.000 ₫ Lazada
Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản
107.280 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản
40.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
46 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Song Đình - Sản phẩm đáng để thử

  Mình rất đắn đo khi mua cuốn này vì có quá ít review về ẻm. Nhưng khi mở ra thì...: sách dầy, mục lục rõ ràng, mỗi chủ đề có bài tập vận dụng, cuối sách còn có đáp án, có ảnh minh hoạ dễ hiểu. Tuy chỉ đọc lướt vài trang nhưng rất đáng để học, mọi người hãy mua học thử nhé.

 • Pham Lan - Tốt

  Chất lượng giấy và in màu đẹp Ngữ pháp nên có hơi nhàm chán chút, phần tiêu đề từng bài thì song ngữ nhưng hướng dẫn bài tập thì chỉ có Tiếng Anh mà không có Tiếng Việt Nội dung ngữ pháp phong phú và tương đối đầy đủ

 • Như Amy - Hài lòng

  Sách hay nhưng vận chuyển thế nào mà cuốn sách bị móp, bị dính keo, bực mình thực sự

 • Nguyễn Gia Huệ - Cực kì hài lòng

  Rất hay, sách khiến mình lấy lại được căn bản khá chắc nhờ làm nhiều bài tập

 • Uyên Nguyễn - Cực kì hài lòng

  bản chibi nên hơi nhỏ nhưng sách đẹp và về phải tự bọc lấy

 • Ánh Lê - Cực kì hài lòng

  Sách giao nhanh, không lỗi xíu nào ^^

 • Linh Nhi - Cực kì hài lòng

  sách hay lắm ạ mà mk quên mua phiên bản ngữ pháp nên đang tìm :33

 • Nguyễn Công Bình - không nhiều bài tập như mong đợi

  có nhiều phần bài nhưng quá ít bài tập trong mỗi bài lớn!!!

 • Yên Phan - Hài lòng

  Dùng để trau dồi ngữ pháp mới học xong cũng khá ok

 • Nguyễn Trung Đức - Cực kì hài lòng

  cụ thể rõ ràng.tiki uy tín.thanks all.giao hàng nhanh

Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

Ngữ pháp là vấn đề quan trọng đối với người học tiếng Anh vì khi nắm rõ những kiến thức tiếng Anh cơ bản, bạn sẽ học tập và làm việc tốt hơn. Tuy nhiên học mà không đi đôi với hành thì bạn khó có thể nhớ lâu những kiến thức ngữ pháp cần thiết mà chúng tôi đã đề cập trong cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản.Xuất phát từ mục đích đó, chúng tôi đã biên soạn kèm cuốn "Bài tập ngữ pháp tiếng Anh căn bản" với mong muốn giúp bạn đọc nắm vững những kiến thức trọng tâm nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trongcuốn giáo trình.

Cuốn sách gồm 128 bài ứng với từng chủ điểm ngữ pháp giúp bạn ôn lại và củng cố các kiến thức đã học. Hơn nữa, các bài tập có kèm theo hình ảnh sinh động sẽ giúp bạn đọctiếp thu các kiến thức dễ dàng hơn. Cuối sách là phần đáp án các bài tập để bạn kiểm tra lại kiến thức của mình.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Phiên Bản Chibi ) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: MCBOOKS
Ngày xuất bản: 10-2018
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 275
SKU: 3685393001291

Nhiều người mua