Starter Toeic Third Edition (Kèm 3CD)
Sách - Starter Toeic Third Edition
117.000 ₫ Shopee
Starter Toeic Third Edition (Kèm 3 CD)
135.720 ₫ Fahasa
Starter Toeic Third Edition (Kèm 3CD)
133.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
37 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Mạch Thanh Thuận - Hài lòng

  Giao hàng nhanh, sách được bọc cẩn thận. Nhưng việc dùng keo để dán đĩa vào sách làm mình rất khó chịu, sách được bọc bằng ni-lon bên ngoài rồi mà tại sao nhà xuất bản phải dùng thêm keo dán vào nhỉ?

 • Nguyễn Phương Uyển Nhi - Hài lòng

  sách mới đủ đĩa. giao hàng tới nhà mình là Quảng Nam mà siêu nhanh. Đặt hôm thứ 2 sáng t3 shipper đã gọi rồi. Anh shipper chỗ nhà mình siêu cấp dễ thương tận tình.

 • Nguyễn Ngọc Lan - Nội dung ok.

  Sách ok, giao hành đúng hẹn. Đủ 3 đãi cd =)) mình mua giá 115k, giá bìa 156k, nhưng về nhà bóc cái giấy dán đè lên: giá chuẩn 120k. Haiz. đúng kiểu khuyễn mãi: tăng giá rồi bán đúng giá bìa

 • Nguyễn Huệ - Cực kì hài lòng

  Chất lượng rất tốt, tuy nhiên sau đó m học tiếng Trung k có cơ hội sử dụng.

 • Di Kh - Sp tốt

  Giao hàng nhanh , đóng gói tốt , đủ hai CD , nhân viên thân thiện ❤️

 • Nguyễn Hiếu Trung - Nội dung disc bị trùng

  CD1 Unit 1-6 CD2 Unit 7-12 Cả 2 disc này đều có nội dung là 24 track từ Unit 1-6. Khôny có disc nào có track của Unit từ 7-12.

 • Nguyễn Thị Yến Nhi - Hài lòng

  Tiki giao hàng nhanh, sách mới được bao gói kĩ, cẩn thận! Cảm ơn Tiki!:)))

 • Thái Đoàn Mai Phương - Cực kì hài lòng

  Tiki giao hàng nhanh. Sách đẹp. Mua về rồi ko biết mình có học ko nữa ??.

 • Lê Thị Thanh Thúy - Cực kì hài lòng

  gói hàng cẩn thận, giao nhanh.

 • Lê Minh Phương - Cực kì hài lòng

  sách bọc cẩn thận và có đầy đủ 3 CD. Bạn nào họ TA trình độ vừa phải thì mua quyển này ôn TOEIC là ok ^^

Starter TOEIC Third Edition is designed for beginning-level students of English who need to start preparation for the TOEIC. The first chapter introduces students to the twelve most important grammar targets on the TOEIC. The second chapter provides twelve mini tests, each reinforcing a grammar target through natural exposure in a variety of contexts. The third chapter contains a full-length practice tests designed to challenge, but not frustrate, beginning-level students. Starter TOEIC Third Edition provides an excellent foundation for students starting preparation for the TOEIC.

Key Features:

* General information about the TOEIC

* Tips for taking each section of the test

* Clear and precise grammar explanations

* Thematic units with integrated grammar practice

* A mini practice tesr in each unit

* One full-length practice test

* Answer key and tape scripts for all mini tests and the full-length test

* Audio recording of the listening sections for each mini test and the full-length test

First News đã xuất bản 2 bộ sách khá hay về học và luyện thi TOEFL/ TOEIC, được biên soạn công phu bởi đội ngũ các giáo viên và chuyên viên giáo dục - ngôn ngữ Hoa Kỳ.
Đây chính là hai bộ sách được tổng hợp biên soạn và cập nhật hoá dựa theo những yêu cầu mới của các kỳ thi TOEFL/ TOEIC, đồng thời cũng để đáp ứng nhu cầu học và luyện thi hiện đại. Mỗi bộ sách được chia thành nhiều cấp độ, từ sơ cấp đến nâng cao, phù hợp với mọi trình độ học viên, thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức học, ra đề thi và sắp lớp đúng trình độ để việc học tập và kiểm tra của học viên đạt kết quả mong muốn. Các học viên có thể tự kiểm tra và chọn cho mình cấp độ phù hợp với khả năng.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Starter Toeic Third Edition (Kèm 3CD) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: First News - Trí Việt
Ngày xuất bản: 07-2017
Kích thước: 20.5 x 26 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 310
SKU: 2392235079103
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nhiều người mua