Sống Đời Bình An
63.900 ₫ Tiki
Fahasa - Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An - Bí Kíp Sống Hạnh Phúc Của Người Nhật (Tái Bản 2019)
66.193 ₫ Lazada
SÁCH - Combo Sống đời bình an và Thả trôi phiền muộn
117.600 ₫ Shopee
Sống Đời Bình An
72.000 ₫ Fahasa
Sống Đời Bình An
72.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
72 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyễn Bảo - Cực kì hài lòng

  Đơn hàng của mình gồm 11 quyển chia thành 2 đợt giao. Mình dùng bookcare. Sách được bao bọc cẩn thận, gói kiện hàng chắc chắn nên toàn bộ sách nhận được hầu như rất đẹp về hình thức. Nội dung thì tuỳ thế giới quan của từng cá nhân nên xin phép không đánh giá. Luôn hài lòng về dịch vụ của Tiki.

 • Trần Thị Huyền - Sách đẹp, nội dung hay

  Tùy theo độ cao nơi mình đứng mà chúng ta nhìn thấy những quang cảnh khác nhau. Khi tấm lòng rộng mở thì bầu trời tự nhiên sẽ thoáng đạt. Rất nhiều khi chưa gặp được người mình kỳ vọng là do bản thân chưa chuẩn bị đủ, chưa hoàn thành những giá trị tương xứng. Cho nên, cứ hoàn thiện mình trước, mọi thứ tự nhiên sẽ đến! (Trích sách “#Sống_đời_bình_an” #Suối_Thông sưu tầm & biên dịch)

 • Bau DV - Sống- sống- sống

  đọc từ ttpm và tiếp tục là sđba, lời mở vs bìa rất hay , là cầu nối các tác phẩm rất tinh tế. giấy cả 2 cuốn chất lượng cao. sdba có phần mở rộng hơn ttpm,nhưng 1 số bài vẫn trùng vs ttpm về hàm ý. chug quy lại sách Suối Thông mong muốn mn sống đẹp,tu dưỡng bản thân rât hợp vs người hướng nội ( tuy có phần hơi buông xả nhưng chắc do tuổi m chưa tới .) P/s: đọc 1 lần sẽ thấy mình trong đó, 10 lần sẽ thấy nó trong mình. Hiểu rồi rác cũng là hoa Thương rồi muôn sự cho qua nhẹ nhàng Tâm an trời đất sẽ an Nhìn ra sân nắng cúc vàng lung linh (Nguồn -copy) SẼ tiếp tục đón nhận sản phẩm mới của sư cô .

 • Nguyễn Huy Nguyên - Cực kì hài lòng

  cảm ơn tác giả và nhà rài trợ để đưa sản phẩm ra thì trường cho nhiều bạn có thể cảm nhận được nhiều điều bổ ích!cảm ơn tiki đã giao hàng nhanh chóng. trân trọng và một lần nữa trân trọng cảm ơn tất cả các bạn.

 • Thúy Thúy - sách hay rất đáng mua♥️

  sách in giấy đẹp, nội dung rất hay, nhẹ nhàng truyền cảm. giúp tâm hồn thoải mái, an yên. mình cũng đã đọc cuốn thả trôi đi phiền muộn của tác giả suối thông. cả hai tác phẩm mình đều rất hài lòng.

 • Phan Thị Tường Vi - Rất hài lòng

  Mình chưa đọc hết nội dung, chỉ mới xem sơ vài mẫu. Vi thích cuốn thả trôi phiền muộn của tác giả nên mình mua luôn quyển này. Vì hình thức, chất lượng sách và dịch vụ giao hàng rất tốt...

 • Đào Hà - Nhẹ nhàng!

  Mình mua quyển này do thấy những đoạn trích trên 1 trang facebook. Rất nhẹ nhàng và thâm thuý. Thích hợp cho 1 ngày mưa, một mình suy ngẫm ?. Mình mua bookcare nên lúc nào sách cũng dc bao bcoj cẩn thận?

 • Tâm Nhiên - Cực kì hài lòng

  Sách viết đơn giản, gần gũi. Thiết kế và in ấn đẹp từ ngoài vào trong, rất được chú trọng ?

 • Chị Quyên - Bình thường

  Sách nhìn có vẻ cũ. Bìa bụi, có nhiều cáu bẩn ở phí gáy sách. Giao hàng nhanh hơn dự kiến.

 • Ngô Tiến Trường - Bình thường

  bìa và gáy sách bị bẩn trông cứ như hàng cũ ấy. hơi buồn cho hàng tikitrading lần này

Sống Đời Bình An

Sau sự thành công và được bạn đọc đón nhận, ủng hộ của tác phẩm Thả trôi phiền muộn, tháng 12 này, tác phẩm thứ hai của tác giả - Sư cô Suối Thông sẽ được phát hành với hy vọng tiếp tục gieo những hạt mầm tốt đẹp vào thế giới rộng lớn này.

Mặc dù tác phẩm thứ hai này phong phú hơn về chủ đề và thể loại, song tác giả vẫn ưu tiên các bài viết có tính chất tu dưỡng, nâng cao phẩm chất cá nhân, quay về nhìn lại và làm mới chính mình, từ trong suy nghĩ, lời nói đến hành động. Vì tác giả quan niệm: Muôn sự vạn việc đều bắt nguồn từ mỗi cá nhân. Khi mình đủ vững vàng thì năng lượng tích cực sẽ lan tỏa đến những người và việc xung quanh, làm cho mọi điều tốt đẹp hơn lên. Đó cũng chính là tầng ý nghĩa để đặt tên cho cuốn sách thứ hai này: Sống đời bình an.

Hy vọng khi lần giở từng trang sách của Sống đời bình an, bạn đọc sẽ nhìn thấy hình bóng của mình, như một người bạn đồng cảm qua mỗi bài viết, mỗi câu chuyện. Để khi gấp cuốn sách lại, bạn sẽ có thêm ít nhiều năng lượng cho hành trình cuộc sống được tươi mới, an yên và vui vẻ hơn:

Có câu: “Không nhòm ngó người khác thì không thương cảm bản thân; không lưu luyến quá khứ sẽ không ảo tưởng tương lai; để tâm trong hiện tại tất sẽ bình an”.

Ở đời:

Nhân phẩm lấy chính trực làm quý;

Tâm địa lấy lương thiện làm chủ;

Tu đức lấy bố thí làm trọng;

Hành thiện lấy hiếu thuận làm cao;

Tình cảm lấy chân thành làm gốc;

Đối đãi lấy trung thực làm đầu;

Xử thế lấy khiêm nhường làm bạn;

Học vấn lấy thông suốt làm thầy;

Ngôn ngữ lấy rõ ràng làm chuẩn;

Hành động lấy thận trọng làm luật;

Ẩm thực lấy thanh đạm làm ngon;

Làm người lấy uy tín làm nền tảng;

Làm việc lấy tận tâm làm điểm xuất phát.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Tôn Giáo - Tâm Linh Sống Đời Bình An trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Saigon Books
Ngày xuất bản: 12-2018
Kích thước:

13 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 244
SKU: 5202699720947
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa Văn Nghệ

Nhiều người mua