10 Bật Mí Về Tình Yêu
53.500 ₫ Tiki
Tình Yêu Tình Yêu
66.000 ₫ Fahasa
Bật Mí Tất Tần Tật Về Tình Yêu
69.000 ₫ New Shop
Bật mí tất tần tật về tình yêu
54.000 ₫ NXB Kim Đồng
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
6 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nga Nguyễn - Cực kì hài lòng

  Cuốn sách nên đọc để có kiến thức trong tình yêu đối lứa, nó mở ra một góc nhìn đầy đủ, chi tiết và có câu chuyện nên rất dễ hiểu. Để yêu đối phương thế nào là đúng? Thì yêu thương cũng cần có kiến thức.

 • Nguyen Thang - 10 Bật Mí Về Tình Yêu

  10 Bật Mí Về Tình Yêu, sách mới, đẹp, giao nguyên nilon, nội dung bổ ích, một món quà cho ngày 14th2

 • Lê Đức Chinh - Hài lòng

  Sách đóng gói đẹp và cẩn thận. Nội dung chưa kịp đọc nên k viết đánh giá.

 • Nguyễn lan - Hài lòng

 • Trần Minh Trung - Cực kì hài lòng

 • Diệp Vĩ - Cực kì hài lòng

Chúng ta đều khao khát tình yêu và các mối quan hệ tình cảm hơn bất cứ điều gì và không ngừng tìm kiếm mối quan hệ đặc biệt đó. Vậy thì tại sao có nhiều người sống trong cô đơn, tìm kiếm, hy vọng, nhưng hiếm khi tìm thấy? Nếu ai cũng khao khát tình yêu đến như vậy, tại sao tỷ lệ ly hôn và gia đình tan vỡ lại đạt đến con số kỷ lục? Tại sao nhiều ông bố bà mẹ đơn thân chật vật xây dựng tổ ấm một mình? Tại sao trong một thành phố dân cư đông đúc lại có nhiều người cảm thấy cô đơn và lạc lõng đến thế? Phải chăng ta đang đi tìm tình yêu ở sai chỗ?

Trái với niềm tin thông thường, tình yêu không phải là kết quả của số phận hay may mắn, càng không phải là thứ mà ta bước vào hay bước ra. Tình yêu là thứ do chính ta tạo nên… và ai cũng có khả năng tạo dựng tình yêu. Chúng ta đều có thể yêu và được yêu cũng như xây dựng những mối quan hệ tình cảm. Dù hoàn cảnh hiện tại của ta thế nào đi nữa – đang sống trong cô độc hay vướng vào một mối quan hệ không hạnh phúc – thì cuộc sống vẫn có thể thay đổi và tahoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc sống.

Khác với hầu hết các truyện ngụ ngôn khác, nhiều nhân vật trong quyển sách 10 “Bật Mí” Về Tình Yêu đều dựa trên người thật việc thật, cho dù dĩ nhiên là tên của họ đã được thay đổi. Quyển sách chứa đựng những bí quyết trường tồn qua thời gian về trí khôn ngoan và tình yêu.

Quyển sách chứa đựng một thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ: tất cả chúng ta đều có sức mạnh để không chỉ yêu thương, mà còn có được tình yêu tràn đầy!

10 “Bật Mí” Về Tình Yêu kể câu chuyện về một chàng trai cô độc, sau khi tình cờ gặp ông lão Trung Hoa huyền bí, đã bắt đầu cuộc hành trình đi tìm tình yêu.

10 “Bật Mí” Về Tình Yêu nằm trong bộ sách bán chạy trên toàn cầu bao gồm: 10 “Bật Mí” Về Sức Khỏe, 10 “Bật Mí” Về Tình Yêu, 10 “Bật Mí” Về Hạnh Phúc và 10 “Bật Mí” Về Giàu Sang.

10 “Bật Mí” Về Tình Yêu đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và làm thay đổi cuộc đời của vô số độc giả trên khắp thế giới.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách nghệ thuật sống đẹp 10 Bật Mí Về Tình Yêu trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: TGM Books
Ngày xuất bản: 01-2018
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 156
SKU: 5317872774195
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nhiều người mua