Hack Não 1500 - sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần - tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày
Sách Luyện đọc
20.000 ₫ Shopee
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề
76.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.8
1,250 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyễn Minh Thy - Cực kì hài lòng

  mình đặt hàng hôm 9/9 mà gì ôm nay 12/9 là có hàng. Sách có 1 quyển mà shop gói cho cái hộp to chà bá luôn. Sách đẹp, cái hộp thì rách tả tơi nhưng sách ko rách. Sách in rất đẹp, giấy dày và xịn nên rất nặng. mang đi lên lớp thì ko ổn lắm. phương pháp của sách khá thú vị. Còn tặng kèm app rất chi là bổ ích luôn. nói chung là ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO. Mình sẽ học thử rồi review về tính hiệu quả sau nha :33??????

 • Phuc Dao - Cực kì hài lòng

  Thực sự tiki giao hàng rất tốt. Khi nhận hàng sách dc đóng gói rất chắc chắn và cẩn thận nên các góc và bìa sách ko bị cong hoặc dập nát, chất lượng sách rất tốt, cảm ơn tiki

 • Nguyễn Bùi Việt Cường - Cực kì hài lòng

  - nhận sách sớm hơn dự kiến. - đơn hàng ghi có sử dụng bookcare nhưng thực tế là không. thậm chí còn bị cong mép sách (ko sao). Đã trừ bookcare trong tài khoản của tôi. - đây không phải lần đầu bị trường hợp đơn trừ bookcare nhưng sách không bọc. Đề nghị Tiki kiểm tra lại.

 • Huỳnh Ngọc Thịnh - Cực kì hài lòng

  Về mặt giao hàng của tikinow thì khỏi phải bàn, giao hàng phải nói cực nhanh. Sách được đóng gói rất cẩn thận, đẹp

 • Phương Anh - Cực kì hài lòng

  Sách săn sale tối ngày 9/10 đã về rồi đây cả nhà ? vừa xinh áp mã giảm 30k tiki cho và 25k xu từ việc tích cực cào xu hàng ngày nữa. Còn được freeship. Sách đẹp, thơm, đóng gói cực cẩn thận. App đi kèm có giao diện trực quan dễ sử dụng. Quá là tuyệt!

CUỐN SÁCH HỌC TIẾNG ANH HACK NÃO 1500 SẼ PHÙ HỢP VỚI AI?

- Học sinh cấp 3 đang muốn tăng 1-3 điểm thi tiếng Anh THPTQG;

- Sinh viên cần thêm ít nhất 200-300 điểm TOEIC để đủ điều kiện ra trường;

- Người đi làm muốn mở rộng vốn từ để đọc hiểu tài liệu và giao tiếp cơ bản hằng ngày bằng tiếng Anh;

- Người trung tuổi hoặc lớn tuổi muốn học lại tiếng Anh từ đầu;

- Các bạn nhỏ hơn với sự hướng dẫn của bố mẹ.

TẠI SAO BỘ SÁCH HACK NÃO 1500 HIỆU QUẢ?

Các phương pháp trong sách Hack Não 1500 giúp phát huy 80% năng lực não bộ và mọi giác quan, thay vì 8% như các cách học truyền thống

 

APP HACK NÃO PRO MIỄN PHÍ HỌC CÙNG SÁCH

Đi kèm với sách là App Hack Não Pro miễn phí và học vĩnh viễn cùng sách. Bạn cần kết hợp sách và App để đạt hiệu quả cao nhất:

- Nạp 1200 từ vựng qua 3 bước: Video phát âm - âm thanh tương tự - chấm điểm phát âm. Bộ 1200 video sẽ chỉ cho bạn cụ thể 2 chiều khẩu hình của từng âm, lưu ý những lỗi sai người Việt hay mắc phải.

- Phần audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách giúp bạn có thể tăng kỹ năng nghe chủ động và nghe thụ động hằng ngày.

- Phần kiểm tra 3 chiều Anh - Việt, Việt Anh, luyện nghe chọn từ và phần bài tập luyện tập giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ kiến thức đã học, điều chỉnh lộ trình học tập đúng đắn.

- Kho giải trí mở rộng với hơn 100 bài hát nổi tiếng và truyện cười với phụ đề tiếng Anh và nghĩa tiếng Việt. Đồng thời có thể thêm từ mới vào kho từ vựng cá nhân để học chuyên sâu hơn.

- Ngoài ra bạn có thể tham khảo các kho truyện chêm tổng hợp, liên hệ hỗ trợ học tập, đăng ký mục tiêu học tập cá nhân ngay trên App.

 

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH HỌC SÁCH HACK NÃO 1500

 

TÁC GIẢ CUỐN SÁCH LÀ AI?

“Khi mới bắt đầu học tiếng Anh mình cũng như bạn, luôn ao ước trên đời tồn tại Bánh mỳ giúp trí nhớ của Doraemon hoặc mình sinh ra ở các nước nói tiếng Anh để đỡ phải học tiếng Anh. Qua một thời gian dài tìm kiếm và nghiên cứu, hoá ra việc học tiếng Anh hoàn toàn dễ dàng nếu có được phương pháp đúng.

Kỉ lục học ngày xưa của mình là 117 từ một ngày và chỉ quên 8 từ sau 1 tuần kiểm tra lại. Vì thế mình đã làm cuốn sách tiếng Anh này là để cho những người “không có năng khiếu ngoại ngữ” cũng có thể giỏi như dân học chuyên. Tin mình đi. Bạn có thể làm được.”

---------------

NGUYỄN HIỆP

Chủ biên 2 cuốn sách học ngoại ngữ bán chạy nhất TIKI 2018-2019:

“Hack Não 1500 từ tiếng Anh”

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Hack Não 1500 - sách tự học từ vựng theo chủ đề, đi kèm App dạy phát âm của người bản xứ và 4 buổi học Livestream mỗi tuần - tự tin đọc hiểu và giao tiếp tiếng Anh, luyện siêu trí nhớ sau 50 ngày trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản: 12-2019
Phiên bản: Năm 2020
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 536
SKU: 3042105862746
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nhiều người mua