Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 (tập 1)
Sách Chinh phục tiếng nhật từ con số 0 Tập 1
120.000 ₫ Shopee
Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 - Tập 2
140.000 ₫ Fahasa
Chinh Phục Tiếng Nhật Từ Con Số 0 (Tập 1)
120.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  Tác giả The Sakura

  Nhà xuất bản Hồng Đức

  Năm xuất bản 2019

  Số trang 288

  Giới thiệu sách

  Cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản, mới bắt đầu học tiếng Nhật hay cả những giảng viên giảng dạy tại các lớp học tiếng Nhật. Mỗi bài học sẽ được hướng dẫn phân bổ thời gian để đạt hiệu quả tối đa một cách khóa học.

  Cuốn sách này giúp bạn:

  Nắm chắc bảng chữ cái và cách sử dụng từ trong tiếng Nhật;

  Bước đầu trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và cách sử dụng mẫu câu trong hoàn cảnh giao tiếp;

  Tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản gần nhất qua các file audio được tối ưu trên app.

  Tự học một ngôn ngữ mới đòi hỏi bạn cần có sự kiên trì và mục tiêu xác định. Nếu bạn đã ấn định mục tiêu cho mình, phần còn lại là tìm một phương pháp học thật sự tốt, bạn sẽ dễ dàng đạt được khi tìm hiểu từng trang trong cuốn sách này.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Nhật Chinh phục tiếng Nhật từ con số 0 (tập 1) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: oem
SKU: 5033232419434
Nhà xuất bản: -

Nhiều người mua