Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Dominoes, New Edition 1: Peter Pan

Dominoes is a full-colour, interactive readers series that offers students a fun reading experience while building their language skills. With integrated activities, an interactive MultiROM, and exciting, fully dramatized audio for every story, the new edition of the series makes reading motivating for students while making it easy for you to develop their reading and language skills.

Giá sản phẩm niêm yết của Graded Readers Dominoes (2 Ed.) 1: Peter Pan trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Oxford University Press
Nhà xuất bản: Oxford University Press
Ngày xuất bản: 01-2018
ISBN-13: 9780194245586
Kích thước: 14.5 x 20.6 cm
Loại bìa: Paperback
Số trang: 56
SKU: 8329752180542

Nhiều người mua