Đánh giá của khách hàng

4.5
105 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Nguyễn Ngọc Xuân Linh - Sach Tot

  Tôi mua sách thuộc NHÀ BÁN HÀNG FAHASA TRÊN TIKI. Giao hàng: nhanh (đặt 2 ngày đề ship về đến tỉnh) Gói: cẩn thận, có túi xốp bao sách ở ngoài, kèm hoá đơn. Nội dung: 2 phần, mỗi phần 6 chương+ Cách ngôn + Phương pháp tĩnh toạ của Cương Điền Sách 142 trang Sách in mực rõ nét, giấy đẹp, màu ngà vàng dễ chịu cho mắt.

 • Đỗ Vy Ngọc - Các trang bị sắp sai. Lặp và thiếu trang.

  Tiki làm ăn như thế nào mà sách lại sai lên sai xuống như thế. Có trang thì thiếu, có trang lặp lại tận ba lần. Sắp xếp lộn xộn, từ 120 đến 103, từ 108 tới 127, rồi từ 138 về lại 109. Đến cái kết và mục lục cũng chẳng thấy đâu. Sách này có muốn giữ lại cũng không đọc được. Đề nghị Tiki có chính sách đàng hoàng đổi trả và bồi thường cho khách hàng.

 • Trương Thanh Hải - Sách hay nên đọc

  Mặc dù tác phẩm được xuất bản cách đây hơn 60 năm, nhưng lượng kiến thức và nội dung của quyển sách chứa đựng hơi thở của thời đại. Bạn sẽ bắt gặp những giá trị thân quen nằm trong quyển sách nào đó mà bạn đã từng đọc. Các giá trị được cô đọng trong một quyển sách mỏng chứng tỏ kiến thức uyên bác, sâu rộng của tác giả. Cách thức trình bày xúc tích, không lan man phân tích dài dòng để tăng số lượng trang sách. Các dẫn chứng, trích dẫn một cách khoa học, bài bản.

 • Phương H - hài lòng

  Sách đẹp, đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh shiper thân thiện vui vẻ nói chung hài lòng về chất lượng phục vụ. Nội dung thì để các bạn tự trải nghiệm và đánh giá theo chủ quan riêng của mỗi người

 • Nguyễn An Khải - Nên giành thời gian đề nghiền ngẫm...

  Được viết cách đây hơn 60 năm nhưng những tư tưởng trong sách vẫn có giá trị thực tiễn to lớn, một cuốn sách đáng đọc ở mọi lứa tuổi, đề cập đến sự bình tĩnh tuyệt vời mà tác giả gọi là tính điềm đạm, một nguồn sức mạnh tinh thần giúp con người làm được những việc lớn lao hơn...

 • Đoàn Ngọc Trân - Không nên bỏ qua vì tên sách có vẻ "lớn lao"

  - Về nội dung: đây là quyển sách dành cho ai muốn tôi luyện bản thân trở nên điềm đạm hơn. Thời gian có thể tôi luyện con người trở nên điềm đạm hơn nhờ sự từng trải. Sống ung dung, điềm đạm cho chúng ta nhiều cái lợi. Với những người trẻ chưa có nhiều vốn sống nhưng muốn học cách bớt sân si với sự đời thì có thể tham khảo cuốn sách này. Mình nghĩ cuốn sách này phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là người trẻ bây giờ. À ba mẹ mình cũng đọc và rất thích. - Lối hành văn của cụ Thu Giang Nguyễn Duy Cần mộc mạc nên gần gũi, chân phương từ ngữ có thể khá cổ nhưng vẫn dễ tiếp thu.

 • Minh Minh - Ok

  Sách phẳng phiu đẹp đẽ, bản in 2018 mới toanh. Chỉ là chất giấy nhẹ mà bột mình không thích lắm. Về nội dung thì khỏi phải bàn. Mình siêu thích sách của tác giả.

 • Hà Phương - hài lòng

  sách tốt đóng gói cẩn thận giao hàng nhanh chóng shiper thân thiện lịch sự. Trải nghiệm dịch vụ của Tiki hơn 3 năm qua mình tương đối hài lòng về dịch vụ

 • Nguyễn Hồng Quân - Cực kì hài lòng

  Sách hay TIKI đóng gói cẩn thận

 • Bùi Lê Phúc - Cực kì hài lòng

  Sách nhỏ gọn, cầm thoải mái, ngôn từ của sách có thể hơi khó hiểu nhưng nội dung rất hay, đáng đọc

Cái Dũng Của Thánh Nhân

Cái Dũng Của Thánh Nhân của tác giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần đề cập đến cách ứng xử của con người trong xã hội và các phương pháp tu dưỡng để đạt đến một tinh thần điềm đạm, an nhiên trước mọi hoàn cảnh khó khăn sóng gió của cuộc đời.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách tư duy - Kỹ năng sống Cái Dũng Của Thánh Nhân trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Trẻ
Ngày xuất bản: 03-2012
Kích thước: 13 x 19 cm
SKU: 2436626600467
Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Nhiều người mua