Đánh giá của khách hàng

5
4 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • An Nguyễn Hoàng - Cực kì hài lòng

    Sản phẩm gia đúng như mong đợi, bìa và giấy bên trong không cũ, màu bìa đẹp.

  • Quang Nhan - Cực kì hài lòng

    Sach bìa cứng cầm rất thích nội dung phong phú

  • Nguyễn Đan Tùng - Cực kì hài lòng

    Sách hay và dễ hiểu.

Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Loài Bò Sát & Loài Lưỡng Thể

Quyển sách này sẽ mô tả một cách chân thực nhất những loài bò sát và loài lưỡng thê của châu Âu, loài vinh nguyên, loài cóc, nhái, ễnh ương, thằn lằn, rắn mối, loài rắn và rùa... nhằm giúp bạn có thể nhận dạng ra chúng khi gặp phải trong môi trường tự nhiên. Đồng thời, sách còn giúp bạn nhận biết được những nơi chúng thường sinh sống cũng như những thói quen săn mồi của chúng và đưa ra những biện pháp ứng phó cần thiết khi bạn gặp phải những loài rắn độc.

Sách được trình bày bìa cứng với nhiều hình ảnh minh họa rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được hình dạng của chúng khi vô tình bắt gặp.

Giá sản phẩm niêm yết của Lĩnh vực khác Tìm Hiểu Thế Giới Quanh Ta - Loài Bò Sát & Loài Lưỡng Thể trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công Ty Sách Thời Đại
Ngày xuất bản: 12-2003
Kích thước: 12 x 19 cm
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 123
SKU: 2524822426582
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin