Thư Giãn Cùng Tiếng Anh (Kèm file MP3)
Anh
114.840 ₫ Fahasa
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
4 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Hoàng Nguyên - Cực kì hài lòng

    Sách rất hay và hữu ích sẽ ủng hộ tiếp ạ

  • Phạm Thị Lan hương - Cực kì hài lòng

  • Bùi Kim Thủy - Sách in đẹp, nhiều màu sắc, nhiều hình vẽ vui nhộn

    Sách viết theo kiểu song ngữ nên cũng dễ hiểu. Nội dung sách thì theo mình là khá đầy đủ và chi tiết để có thể giao tiếp trong tình huống giao tiếp hằng ngày. Sách phân loại theo chủ đề, làm người đọc nhìn vào dễ hiểu, ngắn gọn và súc tích.

Thư Giãn Cùng Tiếng Anh (Kèm file MP3)

Lấy tình huống là 1 gia đình của giáo sư Oliver là chuyên gia sáng chế và là nhà nghiên cứu đa ngành. Với vợ - Mary giáo viên dạy tiếng Anh, cô con gái - Molly, sinh viên đại học và cậu con trai - Tiny,học sinh trung học. Cuối cùng là chú rô - bốt thông minh - Gấu Bự.

86 chủ đề thông dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày xoay quanh gia đình Giáo sư Oliver tạo ra những tình huống hài hước, ngộ nghĩnh. Nhưng thông qua đó, các bạn có thể hiểu được các từ vựng và cách sử dụng câu trong các cuộc trò chuyện giữa các thành viên trong gia đình dí dỏm này.

Lưu ý: Quét mã QR hoặc truy cập vào trang web phía sau sách để tải file MP3

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Học Tiếng Anh Thư Giãn Cùng Tiếng Anh (Kèm file MP3) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
Ngày xuất bản: 01-2017
Kích thước: 16.5 x 18.8 cm
Dịch Giả: Nguyễn Thành Yến
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 368
SKU: 2395953741758
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Nhiều người mua