Suối Nguồn Thanh Thản
44.000 ₫ Tiki
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển hiện đại, trong những biến đổi không ngừng của cuộc sống tuy còn hỗn độn, bất an và thiếu vắng tình người, nhưng nếu bạn thấu hiểu được bản chất thực tại, cảm sinh được sự tồn sinh kỳ diệu đang chuyển biến trong từng phút giây, có phương thức thích nghi để tồn sinh trong thế giới ấy, thì chính là lúc bạn đã có tầm nhìn và phương cách tiếp cận cuộc sống hoàn toàn tuyệt diệu.
...

Muốn tiếp cận, sống và cảm thức thế giới hòa bình và tình yêu phi ngã kỳ diệu, còn cách nào khác hơn là để tâm thức và hành động đồng nhất với nền tảng chân không nhất thể hóa vũ trụ, là bản chất vô ngã của vạn hữu ngay trong thực tại hiện tiền, đồng nhất tâm thức chân không và thực tại chân như qua thiền hành, một phương cách làm cho tâm thức thoát khỏi trạng thái bị đè bẹp bởi hạn cuộc nhân sinh, thoát khỏi các loại tri chướng của cách sống bất định và tha hóa, thoát khỏi tâm thức nhị nguyên, chia cắt giữa cá nhân mình với thế giới, vô nhiễm trước tác động tha hóa và hư huyễn của phương thức sống cạnh tranh sinh tồn, làm cho thân tâm hài hòa với thế giới, thích nghi với mọi cung bậc biến hóa kỳ diệu của nó. Có nhiều phương pháp thiền phong phú được truyền bá trong dân gian, nhưng mục đích cuối cùng của nó vẫn là giải phóng tâm thức con người thoát khỏi những ràng buộc và mê chấp trong đời sống cạnh tranh tha hóa, hướng đến một phong cách sống vô ngã, vô ưu, an lạc, tự do, tự tại.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Tôn Giáo - Tâm Linh Suối Nguồn Thanh Thản trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản: 12-2012
Kích thước: 13 x 19 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 232
SKU: 2431788141513
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ

Nhiều người mua