Đánh giá của khách hàng

3
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Lưu Gia Phong - Nhan xet ve nha cung cap

    Dear Tiki, Tôi đã nhận được cuốn sách, khi mở bọc ra tôi rất bực mình và thất vọng về các làm việc của nhà cung cấp. Cuốn sách bị cũ do in từ rất lâu và để trên giá bị bụi bám vào, rất bẩn ở các rìa sách, có dấu tay bẩn khi chạm vào sách để đọc. Đây không phải lần đầu tiên tôi nhận được những cuốn sách kiểu vậy nhưng lần đầu tiên nhận được cuốn sách bảo quản tệ vậy. Rất mong tiki chấn chỉnh lại đối với các nhà cung cấp của mình. Trân trọng !

  • Hoa Truong - Cực kì hài lòng

    Hài lòng

Sói Hoàng Hôn - The Dusk Wolf (Song Ngữ Việt-Anh)

"Sói Hoàng Hôn là tập truyện tình, dẫu mang dấu ấn một Việt Nam hậu chiến, vẫn là tình yêu đàn ông đàn bà không biên giới, và hình thức song ngữ là một nỗ lực khai mở."

Nhà báo Nguyễn Trung Dân

"Mỗi lần cho ra đời một tập truyện, Vĩnh Quyền luôn làm ta ngạc nhiên vì mỗi tập mang một màu sắc mới. Lần này dường như truyện của anh khó đọc hơn, bởi cái cách trải câu chuyện không trên một mặt phẳng, mà từ những góc khuất gồ ghề của nội tâm nhân vật. Ta lần tìm mạch truyện, như tìm đường trong hẻm núi, và tự hỏi tác giả đang dẫn dắt chúng ta đến đâu. Nhưng dòng cuối không đóng truyện lại mà một lần nữa mở ra."

Nhà văn Trần Thùy Mai

Giá sản phẩm niêm yết của Lịch Sử Việt Nam Sói Hoàng Hôn - The Dusk Wolf (Song Ngữ Việt-Anh) trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản: 09-2015
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 295
SKU: 2497738610669
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn