Phật Pháp Tình Yêu
31.200 ₫ Tiki
Yêu Nhà
139.500 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
3 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Lê Trung - một cái nhìn mới về tôn giáo..

    sách viết tương đối dễ hiểu, chữ in rõ ràng...nhờ quyển sách này mà tôi có thể cảm nhận thêm về đạo Phật và có cách nhìn khác về tôn giáo này...

  • thanh tai - Cực kì hài lòng

    quá tốt cho cuốn sách.... tôi thích cách giao hàng của a shiper

  • Pham Phuong Trieu - Cực kì hài lòng

    Good

Phật Pháp Tinh Yếu

Cuốn sách kinh điển quý giá không thể thiếu này tập hợp các bài giảng dạy cốt tủy tinh hoa của Đức Phật, được cô đọng ở mức súc tích nhất. Cuốn Phật Pháp Tinh Yếu của tiến sĩ Rahula đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nàu của quý Phật tử.

Tiến sĩ Walpola Sri Rahula là một Đại sư Phật giáo, là một học giả trong lĩnh vực tâm linh; ông lớn lên theo truyền thống giáo dục tại Sri Lanka. Ông nắm giữ các vị trí quan trọng tại một trong các Học viện Phật giáo hàng đầu thế giới tại Pirivena. Ông cũng là tác giả cuốn sách nổi tiếng The Heritage of the Bhikkhu.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Tôn Giáo - Tâm Linh Phật Pháp Tình Yêu trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Đông Nam
Ngày xuất bản: 01-2013
Kích thước: 13 x 20 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 158
SKU: 2416153056487
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thời Đại