Phật Lý Qua Liêu Trai
69.000 ₫ Tiki
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
2 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Tuấn An - Tiki

    Sách được bọc cẩn thận. Nội dung hay, cuộc sống tươi đẹp. Life's Good. Cám ơn Tiki :)

Phật Lý Qua Liêu Trai

"Ngài Hoàng Ma thật chí lý khi phát biểu "Có Phật Là có Ma", Tôi xin uống mật gấu nói lếu lên theo "Có Đạo pháp trang nghiêm thì phải có tình ái mộng mơ" và đây là điều chúng tôi trải nghiệm sau một đời nguyên cứu Phật kinh sâu sắc mầu nhiệm và truyện Liêu Trai lãng mạn."

(Hậu học Song hào Lý Việt Dũng)

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Tôn Giáo - Tâm Linh Phật Lý Qua Liêu Trai trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công Ty TNHH TM - DV Chính Thông
Ngày xuất bản: 11-2015
Kích thước: 13 x 20.5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 263
SKU: 2411622953588
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Nhiều người mua