Nhân Từ Là Suối Nguồn Hạnh Phúc
34.999 ₫ Tiki
Hạnh
84.150 ₫ Fahasa
Hạnh Phúc Là...
79.000 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
4 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Vũ Thị Tuyến - Cực kì hài lòng

  • LE MINH NHAT - Cực kì hài lòng

  • Truong Thu Huong - Cực kì hài lòng

Nhân Từ Là Suối Nguồn Hạnh Phúc

Nhiều người dành cả cuộc đời để tạo dựng hạnh phúc. Có người thỏa mãn với điều mình cho là hạnh phúc, nhưng cũng có người vẫn loay hoay tìm kiếm, vì cho rằng hạnh phúc là điều gì đó xa vời khó đạt đến. Họ đâu biết rằng hạnh phúc thật sự ở ngay bên cạnh chúng ta.

Các phương pháp luyện tập thiền định sẽ giúp ta nuôi dưỡng tình yêu thương, lòng trắc ẩn là con đường dẫn đến hạnh phúc được đề cập trong quyển sách này. Một khi chúng ta nhận ra lòng nhân từ luôn có mặt và được thể hiện thường xuyên ở ngay trong chúng ta cũng như ở những người khác thì suối nguồn hạnh phúc sẽ tuôn chảy.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách Tôn Giáo - Tâm Linh Nhân Từ Là Suối Nguồn Hạnh Phúc trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: VanLangBooks
Ngày xuất bản: 06-2013
Kích thước: 13.5 x 21 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 222
SKU: 2416582848929
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Nhiều người mua