Networking - Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất
60.100 ₫ Tiki
Networking - Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất
86.400 ₫ Fahasa
Networking - Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất
86.500 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

4.5
27 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

  • Phạm Văn Hải - Cực kì hài lòng

  • Siêu Nhưn T - Cực kì hài lòng

  • dinh khoa - Cực kì hài lòng

Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng những dự án kinh doanh hiện tại. Bạn không nhất thiết phải tự tin mới có thể trở thành một người kết nối thành công. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng khi bắt tay vào xây dựng mạng lưới quan hệ, hoặc gặp phải một tình huống mới. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể không mấy tự tin, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia kết nối thành công.

Giá sản phẩm niêm yết của Sách kỹ năng làm việc Networking - Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Saigon Books
Ngày xuất bản: 01-2018
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Dịch Giả: Phạm Huỳnh Thanh Như
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 275
SKU: 5135701089049
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động

Nhiều người mua