Đánh giá của khách hàng

5
255 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Joony Ha - Cực kì hài lòng

  Sách mới, còn nguyên bao bóng bên ngoài. Tiki đóng gói rất cẩn thận, cực kì hài lòng về khoản này. Nội dung sách thì để mỗi người tự cảm nhận nhé. Riêng mình thì rất hài lòng, đặc biệt là phần phụ lục phía sau, hệ thống lại cách ngắn gọn nhưng rất đầy đủ về các nước quân chủ và các nguyên thủ quốc gia. Sẽ tiếp tục ủng hộ tiki trong tương lai ?

 • Đức Tiger - Bách khoa lịch sử thế giới công phu nhất từ trước đến giờ

  Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện mở đầu từ thời kì nguồn gốc loài người đến năm 2011. Nội dung được chia theo năm, mỗi trang đều có một hàng ghi năm và những hình ảnh, câu nói nổi bật. Ở giữa nội dụng tổng quát hết tất cả các sự kiện trên thế giới diễn ra trong năm và giai đoạn đó. Tuy tổng quát hết như vậy nhưng các sự kiện đều được nêu chi chi tiết, cô đọng đủ để ta hiểu rõ điểm chính chứ không giản lược sơ sài. Những điểm chính điều được nhấn mạnh bôi đen, hình minh họa đẹp, đầy màu sắc, có bản đồ, bảng số liệu chi tiết giúp ta có cái nhìn toàn cảnh về các sự kiện và giai đoạn.Một hàng cuối mỗi trang có niên biểu tóm tắt sự kiện giúp để ta tiện nắm rõ. Cuốn này còn dành riêng các trang nói về lịch sử phát triển công nghệ, ngành nghề , về các thời kì nổi bật. Cuối sách là phần phụ lục liệt kê chi tiết những vị vua, lãnh đạo các nước, những tôn giáo, thiên tai, những nhà nghệ thuật, nhà thám hiểm,...Giấy bìa cứng đẹp, hình minh họa phong phú, nội dụng chi tiết, không nghi ngờ gì nữa đây chính là cuốn bách khoa lịch sử thế giới tốt nhất từng được phát hành và rất đáng đồng tiền bỏ ra. Đây là một cuốn bách khoa lịch sử sống động, chi tiết, dễ hiểu cho những người muốn tìm hiểu lịch sử và là một cuốn bách khoa PHẢI có cho những người yêu thích lịch sử! -Mình cũng có một cuốn bách khoa lịch sử thế giới cũng rất hay của The USBORNE cũng do Đông A phát hành nhưng nếu so sánh thì không thể bằng cuốn này về cả nội dung lẫn hình ảnh -Một số hình ảnh cho các bạn xem trước khi quyết định mua:

 • Đức Khánh - Đẳng cấp dủa Đông A

  Đây là sản phẩm Bách khoa lịch sử mình đánh giá cao nhất trong số vài cuốn khác được xuất bản như của Kingfisher (Nhã Nam) hay Usborn(Đông A). Cuốn sách này chứa nhiều thông tin hơn hẳn, đặt tron dòng thời gian tương quan giữa các thời kỳ, và đặc biệt nhất, là có những bản đồ khu vực, bản đồ trận chiến, khiến những sự kiện lịch sử phức tạp trở nên rất dễ hình dung. Đặt tương quan chúng với nhau tạp thành bức tranh toàn cảnh, và đây mới là cách đọc về lịch sử hiệu quả nhất.

 • Đoàn Thanh Hà - Đáng đồng tiền bát gạo :)

  Không thể diễn tả nổi niềm vui khi cầm quyển sách trên tay (khá nặng, tầm 3kg?? và phải cầm bằng 2 tay hay trên bàn để đọc. Sách in rất đẹp với vô vàn hình minh họa kì công. Sách rất tốt trong timeline (trình tự thời gian) và mô tả sự kiện, tuy nhiên có lẽ không phải cuốn sách tổng kết lịch sử theo từng thời kì. Sẽ thật tuyệt vời khi đọc bổ sung cùng Lược sử thế giới. Nói chung tổng kết lại là: Đáng đồng tiền bát gạo! Mình mua ngày giảm giá + 1 mã giảm 30k, lại được freeship nữa. Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu giao sớm hơn chút :) (order t6, chiều t2 giao) Cám ơn tiki.

 • Minh Thư - Tuyệt vời

  Mình biết đến và mua ngay quyển này sau khi đã mua cuốn Lịch sử tự nhiên. Quả thực là Đông A chưa bao giờ làm mình thất vọng, cuốn sách trải dài các thời kì lịch sử từ xưa đến nay, khá đầy đủ và chi tiết, lại còn có hình ảnh minh họa rất đẹp và sắc nét. Tuy nhiên do lượng thông tin quá lớn nên chữ được in hơi nhỏ, có vẻ phù hợp hơn với người lớn. Nếu ai đam mê tìm hiểu về lịch sử thì đây là quyển sách không thể thiếu với bạn!!!!

 • Nguyễn Thị Tuyết Mai - Một cuốn sách đáng để sưu tầm

  Điều đầu tiên là khen ngợi vì Tiki giao hàng rất nhanh trong vòng 26 tiếng mà đã có hàng ước gì lần nào cũng được như vậy nhỉ? Do cũng yêu thích tìm hiểu lịch sử nên mình đã tìm mua nhiều cuốn Bách khoa và để so sánh về nội dung và hình thức. Mình thấy bộ sách Lịch sử Thế giới và Lịch sử Tự nhiên thấy giấy in rất đẹp nhiều thông tin hình ảnh. Trong cuốn bách khoa Lịch sử thế giới có mục lục chia ra như trong hình chụp vì vậy theo dõi các sự kiện rất dễ cuối mỗi trang đều có niên biểu thời gian và phần nào thuộc về sử Việt được in màu đỏ rất nổi nằm trong dòng lịch sử thế giới. Cái này là điểm mình rất chấm ở cách trình bày sách do các nhà dịch thuật và biên soạn lại sách của VIệt Nam đã lưu ý. Về hình ảnh nhiều nhưng nếu so với cuốn của The URBORNE hay của KINGFISHER thì thấy cuốn này phần nổi trội hơn về nội dung còn hình ảnh mà để hình dung con người, cách làm nhà cửa cách sinh hoạt, thời xa xưa trước con người nữa là thế nào thì mình đánh giá 2 cuốn kia hơn. Nói chung nếu bạn nào có điều kiện ham thích tìm hiểu và thích sở hữu sách quý, sách đẹp thì mua nhiều để đọc và so sánh và sẽ cảm nhận dễ hơn. Còn bạn nào muốn mua 1 cuốn thôi thì có thể chọn cuốn này là cũng ok lắm rồi. Cuốn Lịch sử Thế giới này phù hợp người lớn còn nếu muốn mua cho trẻ em đọc thì chọn cuốn ít thông tin và thông tin đơn giản hơn nhiều hình ảnh.

 • Trần Vân - ĐẲNG CẤP CỦA SÁCH

  Cuốn sách nặng nhất mà mình sở hữu. Kiến thức mà sách đem lại vô cùng đa dạng và khổng lồ. Vì là sách của DK, nên chất lượng và nội dung không có gì phải nghi ngờ cả. Đông A dịch chuẩn, dễ hiểu lại có thêm phần so sánh với lịch sử nước nhà, càng khiến cuốn sách có giá trị hơn nữa. Đây là một cuốn sách đẳng cấp cho những bạn yêu tri thức và cả những nhà nghiên cứu thuộc các lĩnh vực Khoa học xã hội. Cuốn sách nào được Tiki giao với tình trạng vô cùng hoàn hảo. Nên mình thấy hài lòng và đặc biệt cưng chiều bé này!!! Trân trọng cảm ơn Tiki và Đông A.

 • trần phúc chính - Rất đáng mua

  Mình khá thích đọc sách và mua sách. Khi đọc đánh giá của các bạn đã quyết mua luôn cuốn này dù giá khá cao và ko dc giảm nhiều như những đợt sale trước(400k) . Tuy nhiên mình rất hài lòng. Tiki giao nhanh, sách bọc nilon kỹ, nguyên vẹn ko móp như 1 số bạn phản ánh. Chưa đọc đc nhiều nhưng mình thấy cuốn này rất đáng mua để đọc cũng như sưu tầm để tủ sách ak. Chắc mình sẽ canh sale mua thêm sách của DK .

 • Hai Tran - Sách được biên soạn công phu

  Mua cuốn này nữa là trọn bộ 4 cuốn của Đông A rồi. Nhờ hội sách và mã HSO thần thánh của Tiki nên có thể rước mấy em về dinh với giá chỉ còn 40% 50% giá bìa ( tiết kiệm khá nhiều). Sách in trên giấy bóng đẹp, ko lem màu, trang bị bìa cứng còn bonus thêm bìa áo giấy cứng luôn á. Bìa in dập nhũ sương sa hột lựu lấp lánh ánh sao đẹp mê ly. Nội dung xoay quanh các vĩ nhân trên thế giới từ cổ chí kim như Napoleon, Thành cát tư hãn... đến thế giới cận đại Nelson Madela.... có minh hoạ ảnh của họ giúp người đọc thấy thú vị, không bị nhàm chán.

 • Cạck Cạck Đùng - Great!

  Sách bự, màu đẹp lắm nha. Đang giảm giá nên khuyên mng nên mua về đọc a. Thật ra thì so với quyển ALMANACH thì quyển này vẫn còn thiếu sót kiến thức quá nhiều! Nhưng điểm sáng là hình minh hoạ đẹp, Hd, layout bắt mắt không gây nhàm chán, đặc biệt là hệ thống tóm tắt các chuỗi sự kiện và thời gian khá logic cho người đọc dễ tìm thấy. So với giá gốc thì giá hiện tại là rất đáng tiền cho một quyển sách chất lượng cao.

Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện

Với lượng thông tin và hình ảnh đồ sộ, cuốn sách là hành trình hấp dẫn giúp bạn khám phá các bước tiến lịch sử đã làm nên chân dung nhân loại ngày nay.

TOÀN DIỆN VÀ ĐỘC ĐÁO

Mở đầu từ sự xuất hiện loài người, cuốn sách đưa bạn qua tiến trình phát triển và suy tàn của các nền văn minh trên toàn thế giới, mà trọng tâm là các sự kiện chiến tranh, thương mại và thám hiểm, các cuộc cách mạng và đổi thay công nghệ… Đặc biệt, nội dung sách không chia theo chủ đề hay khu vực mà được trình bày theo diễn tiến thời gian nhằm giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và so sánh về sự phát triển của các quốc gia, dân tộc tại cùng một thời điểm trong quá khứ.

MINH HỌA SỐNG ĐỘNG

Bên cạnh lượng thông tin dồi dào, cuốn sách còn cung cấp hơn 1000 hình minh họa độc đáo bao gồm các hiện vật, tác phẩm nghệ thuật, ảnh tư liệu nhằm tái hiện chân dung các nền văn hóa, sự kiện và nhân vật. Ngoài ra, cuốn sách còn có hàng trăm biểu đồ, bản đồ và số liệu phản ánh quy mô, tính chất và diễn biến của các sự kiện, thời kì lịch sử.

ĐỘI NGŨ BIÊN SOẠN UY TÍN

Đây là công trình biên soạn của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường đại học danh tiếng của Anh quốc như Oxford, Cambridge, Edinburgh cùng sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia từ Viện Smithsonian, một hệ thống bao gồm gần 20 bảo tàng và trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia của Hoa Kỳ, nơi lưu giữ 138 triệu hiện vật cùng các tư liệu quý giá về lịch sử nhân loại.

ĐẶC BIỆT BỔ SUNG

Với mong muốn tiếp cận tốt hơn sự quan tâm của độc giả trong nước, nhóm biên dịch và hiệu đính đã bổ sung một số sự kiện lịch sử tiêu biểu của Việt Nam vào ấn bản tiếng Việt. Các sự kiện này được chọn lọc một cách cẩn trọng, tuân thủ tinh thần chung của bản gốc để đảm bảo tính nhất quán với tổng thể. Qua đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn đối sánh về trình độ phát triển, các bước tiến của lịch sử Việt Nam so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Giá sản phẩm niêm yết của Lịch Sử Thế Giới Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Ngày xuất bản: 02-2017
Kích thước: 25 x 30 cm
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 512
SKU: 2498477694125
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Dân Trí

Nhiều người mua