Đánh giá của khách hàng

4.8
1,214 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Sương Trần - Cực kì hài lòng

  Nhận sách lúc tan sở nên về đến nhà là phải làm các công tác thật nhanh gọn để có thời gian đọc em nó ?). Không thể tin được, cuốn sách với 290 trang mà mình có thể đọc vỏn vẹn trong 3 tiếng đồng hồ (thề là đây là cuốn sách đầu tiên mà mình có thể đọc hết nhanh kỷ lục vậy luôn). Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là đoạn hành trình luôn song hành cùng nhau của những linh hồn tri kỷ (soulmate), những mối liên kết bằng tình yêu thương, luôn gặp nhau hết lần này đến lần khác, hết kiếp này đến kiếp khác. Nhưng!!! Điểm thực sự ấn tượng của cuốn sách này chính là cách truyền tải những kiến thức tâm linh,... Xem thêm

 • Ngọc Phượng - Cực kì hài lòng

  sách rất hay và lôi cuốn, càng đọc mình càng thấy cuộc sống thú vị biết bao nhiêu, quả nhiên, trên đường đời này, mỗi một con ngừoi mà chúng ta gặp gỡ nên duyên hay bỏ lỡ trên đường đều có lý do cả!!!

 • Minh Thính - Tuyệt Vời

  Giao hàng hơi lâu vì mùa dịch Nội dung sách được ny review dã man hay, ngồi đọc từ chiều đến tối không dứt

 • Nguyenbichdo - Cực kì hài lòng

 • Cẩm Linh - Cực kì hài lòng

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

GOETHE

Giá sản phẩm niêm yết của Tiểu Thuyết Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Thái Hà
Ngày xuất bản: 01-2019
Kích thước:

14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 290
SKU: 8935280902220

Nhiều người mua