Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng 
Sách - Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu + Lấy Tình Thâm + Không Tự Khinh Bỉ + Khí Chất Bao Nhiêu + Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
74.250 ₫ Shopee
Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
103.200 ₫ Fahasa
Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
109.650 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

5
1,321 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

 • Thanh Tuyen Truong Ton - Cực kì hài lòng

  Tiki giao hàng nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình Tiki thì đóng gói cẩn thận trước giờ rồi, có bọc kính nữa nhé Còn sách của Vãn Tình vẫn là best với mình vì cực thích giọng văn của chị ấy, thực tế nhưng vẫn có chiều sâu như vậy, không chỉ là lí thuyết suông mà nói về cuộc sống và chính những trải nghiệm chị ấy đi qua để rồi share lại với chúng ta Hóng từng cuốn sách self-help của chị, à còn Lý Ái Linh cũng hay nữa nhé. Sẽ mua kakka

 • Kiều Kiều - Không gì để chê nha các bác

  Sách tiki giao tốt, hàng không bị xây xước gì cả. Cũng giống như các tác phẩm trước của Vãn Tình, tác phẩm này vẫn giữ mang giọng văn đặc trưng rất riêng biệt so với nhiều sách self-help cho phụ nữ, mình thích Vãn Tình ngay từ những quyển sách đầu tiên xuất bản ở Việt Nam với chất văn thẳng thắn, cảm nhận khách quan về các câu chuyện của người khác và cũng như của bản thân tác giả (vì mở đầu từng bài viết thường sẽ là một câu chuyện hay trải nghiệm của tác giả nên đọc rất dễ hình dung, và càng ngày càng cuốn). Các cuốn sách trước thường nói về các vấn đề trong tình yêu, hôn nhân, tản mạn cuộc... Xem thêm

 • Trương Thị Thiên Lý - Cực kì hài lòng

  Tiki giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn và cẩn thận, đặt sách cuối năm đầu năm có liền. Sách của Vãn Tình auto hay rồi nên không phải bàn nhiều, một món quà ý nghĩa đầu năm 2021. Cảm ơn Tiki!

 • Trần Nguyên Tâm - Cực kì hài lòng

  Mình mua sách đã xem video của chị Sun Hy vọng nó sẽ trở thành một trong những cuốn sách yêu thích của mình!

 • Nguyễn Thiên Lý - Cực kì hài lòng

  Mình nhận được hàng sau 1 ngày đặt hàng. Gặp đợt Tết nhưng Tiki Now giao hàng siêu nhanh hihi. Nội đúng sách khá là hay, so với những cuốn khác của Vãn Tình thì mình đặc biệt đánh giá cao cuốn này ạ. 5sao yêu thương cho cả dịch vụ giao hàng Tikinow và nội đúng/ chất lượng của sách ạ

Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng
“Nhiều người không hiểu được vì sao một số người lại có thể sống kỷ luật như vậy. Rốt cuộc làm thế nào để họ có thể duy trì được nếp sống như thế? Họ có bí quyết gì không?
Thật ra tất cả những người có thể sống tự giác và kỷ luật đều chỉ có một lý do: Họ đã được nếm thử ‘trái ngọt’ mà sự kỷ luật đó mang lại!”
Vãn Tình được coi như “nữ hoàng” của dòng sách cảm hứng dành cho phái nữ và từng tạo nên một làn sóng thay đổi tư duy tích cực của hàng vạn phụ nữ Việt Nam qua tác phẩm Bạn đắt giá bao nhiêu?
Vẫn là những quan điểm thẳng thắn và đánh trúng tâm lý các cô gái, sự trở lại của Vãn Tình với Không sợ chậm Chỉ sợ dừng mang một hơi thở mới, trung tính hơn, là những bài học đắt giá không chỉ dành cho phái nữ mà còn cả nam giới, về sức mạnh của tính kỷ luật và tự giác để có thể trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.
Khi bạn càng Kỷ luật, bạn sẽ càng tới gần Tự do.
Các tác phẩm của Vãn Tình đã xuất bản ở Việt Nam bởi Bloom Books:
- Bạn đắt giá bao nhiêu? (3/2018)
- Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu (8/2018)
- Không tự khinh bỉ – Không tự phí hoài (6/2019)
-Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc (11/2019)

Giá sản phẩm niêm yết của Sách nghệ thuật sống đẹp Không Sợ Chậm Chỉ Sợ Dừng  trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Công ty phát hành: Bloom Books
Ngày xuất bản: 12-2020
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả:  Huỳnh Nhã Thy
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 364
SKU: 1638357424539
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

Nhiều người mua