Hộp Quà Vuông Trụ - VT1015GA
34.000 ₫ Tiki
Quê
58.200 ₫ New Shop
Vui lòng chọn vào nơi bán và đặt hàng tại đó. Ở đây chonsach.com không trực tiếp bán hàng. Bạn có thể inbox tên sách để Quản trị viên tìm giúp nơi bán (nếu có thể).

Đánh giá của khách hàng

0
1 lượt đánh giá

Viết một nhận xét bằng tài khoản Facebook của bạn

Tag trên sản phẩm sẽ được giao ngẫu nhiên

Hộp Quà Vuông Trụ - VT1015GA

Hộp Quà Vuông Trụ - VT1015GA có vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm. Hộp quà góp phần làm tăng thêm nét thẩm mỹ, trau chuốt của quà tặng, thể hiện sự tỉ mỉ và trân trọng của người tặng gửi đến người nhận. Sản phẩm được làm từ chất liệu giấy cao cấp, cứng cáp, chất lượng tốt, độ bền cao.

Hộp Quà Vuông Trụ - VT1015GA

Thông tin sản phẩm

- Loại sản phẩm: Hộp Quà.

- Thương hiệu: Linh Lan.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Chất liệu: Giấy tự nhiên cao cấp, cứng cáp, không độc hại, độ bền cao.

- Thiết kế:

+ Vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ đến từng chi tiết, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho sản phẩm.

+ Hộp quà góp phần làm tăng thêm nét thẩm mỹ, trau chuốt của quà tặng, thể hiện sự tỉ mỉ và trân trọng của người tặng gửi đến người nhận.

+ Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như quà sinh nhật, quà cưới.

- Kích thước: 10 x 15 x 10 cm.

Giá sản phẩm niêm yết của Hộp quà - Túi quà Hộp Quà Vuông Trụ - VT1015GA trên các sàn TMĐT đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Mức giá và các nhà cung cấp được liệt kê tại đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn cần xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại shop đó. Sau cùng bạn chọn mua sản phẩm từ nhà cung cấp mà bạn cho là uy tín nhất với mức giá hợp lý nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng cũng như vận chuyển và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về quyết định mua hàng của bạn.

Thương hiệu: Linh Lan
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: 10 x 15 x 10 cm
SKU: 2888147598479

Nhiều người mua